Thân bị xé toạc sau va chạm trên không, 2 máy bay vẫn hạ cánh thần kỳ

2 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hai chiếc máy bay cỡ nhỏ đã đâm vào nhau tại trên bầu trời tại bang Colorado (Mỹ) trong đó một chiếc tưởng chừng gần như gãy làm đôi nhưng điều thần kỳ là không ai bị thương sau tai nạn.
Chiếc Fairchild Metroliner gần như bị gãy đôi sau tai nạn /// Ảnh chụp màn hình The Aviation Herald Chiếc Fairchild Metroliner gần như bị gãy đôi sau tai nạn - Ảnh chụp màn hình The Aviation Herald
Chiếc Fairchild Metroliner gần như bị gãy đôi sau tai nạn
Ảnh chụp màn hình The Aviation Herald
Theo AP, cơ quan chức năng Mỹ đang điều tra vụ hai máy bay đâm nhau trên không xảy ra vào hôm 12.5 gần thành phố Denver, bang Colorado.
Vụ việc xảy ra khi hai máy bay sắp sửa hạ cánh xuống sân bay nhỏ Cantennial ở ngoại ô Denver. Cú đâm khiến chiếc máy bay Fairchild Metroliner bị toác một phần lớn trên lưng nhưng vẫn hạ cánh thần kỳ xuống sân bay.
Chiếc máy bay này có 2 động cơ thuộc sở hữu của hãng Key Lime Air chuyên vận hành máy bay chở hàng. Trên máy bay khi đó chỉ có mỗi phi công, người đã thoát chết ngoạn mục.
Thân bị xé toạc sau va chạm trên không, 2 máy bay vẫn hạ cánh thần kỳ - ảnh 1

Chiếc Cirrus SR22 bung dù và tiếp đất an toàn, hai người bên trên không bị thương

Ảnh chụp màn hình The Aviation Herald

Chiếc máy bay còn lại là Cirrus SR22 với một phi công và một hành khách. Sau tai nạn, phi công đã bung dù để đưa nguyên chiếc máy bay đáp xuống một cánh đồng an toàn.
Ban An toàn giao thông quốc gia Mỹ thông báo đã cử nhân viên đến hiện trường điều tra tai nạn. Key Lime Air cho biết cũng hợp tác với cuộc điều tra.
“Mọi người trên các máy bay này cần phải đi mua vé xố ngay thôi”, Phó cảnh sát trưởng John Bartmann của quận Arapahoe ở Colorado bình luận về sự việc hy hữu.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Văn Bình

Nguyễn Văn Bình

Bên Mỹ thì về mùa đầu heo cúng số tt44
Y Tran

Y Tran

Đúng là hay ko bằng hên🤣🤣🤣

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU