Thái tử Charles của Anh hết cách ly sau khi nhiễm Covid-19

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hoàng gia Anh thông báo Thái tử Charles không còn phải cách ly sau khi ông phát các triệu chứng nhẹ của bệnh Covid-19.
Thái tử Charles của Anh hiện không còn phải tự cách ly /// Reuters Thái tử Charles của Anh hiện không còn phải tự cách ly - Reuters
Thái tử Charles của Anh hiện không còn phải tự cách ly
Reuters
“Cung điện Clarence hôm nay (30.3) xác nhận rằng sau khi tham vấn ý kiến bác sĩ, Thân vương xứ Wales (tức Thái tử Charles) hiện không còn phải cách ly”, theo AFP dẫn thông báo của Hoàng gia Anh.
Thái tử 72 tuổi được cho là hiện trong tình trạng sức khỏe tốt và tuân thủ mọi hướng dẫn về sức khỏe của chính phủ.
Hôm 25.3, hoàng gia Anh thông báo Thái tử Charles phải tự cách ly tại lâu đài Balmoral ở Scotland cùng phu nhân là Công nương Camilla - Nữ công tước xứ Cornwall sau khi kết quả xét nghiệm cho thấy ông nhiễm Covid-19. Trong khi đó, kết quả xét nghiệm cho thấy bà Camilla âm tính với Covid-19.
Theo Cung điện Clarence, các bác sĩ tin rằng Thái tử Charles nhiễm virus Corona mới (SARS-CoV-2) gây bệnh Covid-19 vào ngày 13.3, trong khi ông lần cuối gặp Nữ hoàng Elizabeth II là vào ngày 12.3.

Người hầu Nữ hoàng Anh nhiễm Covid-19

 
Hoàng gia Anh cho hay Nữ hoàng Elizabeth II và Hoàng thân Philip đã rời khỏi Điện Buckingham để chuyển đến sống tại lâu đài Windsor từ ngày 19.3. Theo Hoàng gia Anh, Nữ hoàng Elizabeth II “trong tình trạng sức khỏe tốt”.
Thủ tướng Anh Boris Johnson cũng đã có kết quả xét nghiệm dương tính với bệnh Covid-19 và hiện đang tự cách ly tại phố Downing.
Theo Reuters dẫn số liệu thống kê của chính phủ, Anh hiện có 22.141 ca nhiễm Covid-19 và 1.408 ca tử vong.

[VIDEO] Người dân Anh có thể phải chịu cảnh 'ngồi nhà' vì Covid-19 ít nhất trong 6 tháng

Còn tại Ý, trong ngày 30.3 có thêm 812 ca tử vong vì Covid-19, nâng tổng số ca tử vong lên 11.591. Số ca nhiễm mới trong ngày 30.3 là 4.050, thấp nhất kể từ ngày 17.3, nâng tổng số ca nhiễm lên 101.740.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU