Thái tử Charles chưa lây virus Corona cho Nữ hoàng Elizabeth II

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một nguồn tin hoàng gia Anh tiết lộ Thái tử Charles đã thở phào nhẹ nhõm khi được thông báo ông vẫn chưa bước vào giai đoạn lây lan virus Corona chủng mới (SARS-CoV-2) gây dịch COVID-19 vào thời điểm diện kiến Nữ hoàng.

Thái tử Charles, 72 tuổi, là người đứng đầu danh sách thừa kế ngai vàng Anh /// AFP/Getty Thái tử Charles, 72 tuổi, là người đứng đầu danh sách thừa kế ngai vàng Anh - AFP/Getty
Thái tử Charles, 72 tuổi, là người đứng đầu danh sách thừa kế ngai vàng Anh
AFP/Getty
Theo Đài CNN dẫn nguồn tin giấu tên, người thừa kế ngai vàng xứ Anh bắt đầu chuyển sang giai đoạn phát tán virus gây dịch COVID-19 từ ngày 13.3.
Điện Buckingham cho biết lần cuối Thái tử Charles gặp mẹ, Nữ hoàng Elizabeth II là vào ngày 12.3, tức một ngày trước đó.
Hoàng gia Anh hôm 25.3 thông báo ông đã nhận kết quả dương tính với virus Corona và hiện tự cách ly tại lâu đài Balmoral ở Scotland cùng phu nhân, theo báo Daily Mail.

Thái tử Charles dương tính với Covid-19

Thái tử Charles được lấy mẫu xét nghiệm vào ngày 23.3, kết quả xác định dương tính có vào ngày 24.3, theo Reuters. Ông đã báo tin này cho Nữ hoàng Elizabeth II và các con.
Trong khi đó, Nữ hoàng Elizabeth II được xác định sức khỏe tốt, nhưng không có thông tin về việc liệu bà đã được xét nghiệm COVID-19 hay không.
Hiện nữ hoàng 94 tuổi, và phu quân của bà là hoàng thân Philip đã 99 tuổi.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU