Tên cựu Tổng thống Trump sẽ được đặt cho một sân bay ở Mỹ?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump từng kỳ vọng tên ông sẽ được đặt cho một sân bay ở bang Florida.
Chiếc Air Force One đậu tại sân bay Palm Beach International trong một lần chở ông Trump đến Florida  /// Chụp màn hình Boca Raton Magazine Chiếc Air Force One đậu tại sân bay Palm Beach International trong một lần chở ông Trump đến Florida - Chụp màn hình Boca Raton Magazine
Chiếc Air Force One đậu tại sân bay Palm Beach International trong một lần chở ông Trump đến Florida
Chụp màn hình Boca Raton Magazine
Tờ South Florida Sun Sentinel ngày 24.1 đưa tin mong muốn của cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump có một sân bay mang tên ông có lẽ sẽ không bao giờ thành hiện thực.
Theo tờ báo này, phần lớn các thành viên hội đồng chính quyền hạt Palm Beach (bang Florida, Mỹ) tuyên bố rằng họ sẽ không ủng hộ việc lấy tên cựu Tổng thống Trump đặt cho sân bay địa phương Palm Beach International.
Trong 4 năm tại nhiệm, ông Trump được cho là từng nhiều lần đề cập việc có một sân bay mang tên ông.

Nhiệm kỳ kết thúc, thu nhập của ông Trump từ bất động sản giảm sâu

Và vấn đề này trở nên “nóng” trở lại sau khi nghị sĩ Cộng hòa Christian Ziegler tại bang Florida hồi cuối năm 2020 nói rằng có khả năng sân bay Palm Beach International tại Florida sẽ được đổi theo tên của ông Trump.
Ông Trump đến sân bay Palm Beach International tại Florida nhiều lần trong các chuyến thăm khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago của ông ở Palm Beach.
Bà Melissa McKinlay, thành viên chính quyền hạt Palm Beach, khẳng định bà sẽ không ủng hộ việc đổi tên sân bay.
"Khi mọi người nghe đến (Palm Beach), họ hình dung ra những bãi biển của chúng tôi, môn thể thao cưỡi ngựa và trong một số trường hợp là những đóng góp cho nông nghiệp của chúng tôi”, bà McKinlay cho hay.
Bà McKinlay là một trong 5 thành viên chính quyền hạt Palm Beach không có ý định đổi tên sân bay Palm Beach International, trong khi hai thành viên còn lại chưa đưa ra tuyên bố gì.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU