Tạp chí Mỹ phá lệ, ủng hộ ông Joe Biden

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Lần đầu tiên trong lịch sử 175 năm kể từ ngày thành lập, tạp chí Scientific American (Mỹ) chính thức ủng hộ ứng viên tổng thống đảng Dân chủ Joe Biden, theo AFP. 
Cháy rừng lan rộng ở Nam California những ngày qua, nhưng Tổng thống Mỹ Donald Trump hôm 14.9 cho rằng thời tiết sẽ dịu mát hơn! /// Reuters Cháy rừng lan rộng ở Nam California những ngày qua, nhưng Tổng thống Mỹ Donald Trump hôm 14.9 cho rằng thời tiết sẽ dịu mát hơn! - Reuters
Cháy rừng lan rộng ở Nam California những ngày qua, nhưng Tổng thống Mỹ Donald Trump hôm 14.9 cho rằng thời tiết sẽ dịu mát hơn!
Reuters
Trong một bài viết, các biên tập viên của Scientific American bày tỏ kỳ vọng ông Biden sẽ đắc cử trong cuộc bầu cử ngày 3.11 vì Tổng thống Donald Trump “bác bỏ” khoa học.
“Ông Trump gây thiệt hại nặng nề cho đất nước vì bác bỏ khoa học trong công tác phòng chống đại dịch Covid-19, làm chết hơn 195.000 người ở Mỹ. Ông Trump cũng chống lại hoạt động bảo vệ môi trường.
Do đó, chúng tôi kêu gọi mọi người bỏ phiếu cho ông Biden vì ông có kế hoạch dựa trên thực tế, khoa học để bảo vệ sức khỏe, nền kinh tế và môi trường”, theo tạp chí Scientific American với hơn 10 triệu độc giả khắp thế giới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU