Syria nói bắn hạ hàng loạt tên lửa Israel

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Lực lượng phòng không Syria ngày 2.9 bắn hạ hàng loạt tên lửa Israel phóng về hướng căn cứ không quân Tiyas thuộc tỉnh Homs, miền trung Syria, theo Reuters sáng nay 3.9 dẫn thông tin từ hãng tin SANA.
Binh sĩ Israel trong một cuộc diễn tập gần biên giới Israel-Syria /// Reuters Binh sĩ Israel trong một cuộc diễn tập gần biên giới Israel-Syria - Reuters
Binh sĩ Israel trong một cuộc diễn tập gần biên giới Israel-Syria
Reuters
SANA dẫn một số nguồn tin quân sự khẳng định lực lượng phòng không Syria đã đánh chặn hầu hết các tên lửa do Israel phóng và cuộc tấn công chỉ gây thiệt hại về vật chất. Phía Israel chưa có phản ứng về thông tin từ SANA.
Cuộc tấn công ngày 2.9 nằm trong số hàng loạt cuộc tấn công bằng tên lửa của Israel nhắm vào các vị trí quân sự Syria.
Hôm 31.8 đã có 11 người, hầu hết là quân nhân, thiệt mạng trong cuộc tấn công bằng tên lửa của Israel nhắm vào thủ đô Damascus và tỉnh Daraa thuộc miền nam Syria, theo Tân Hoa xã dẫn thông báo từ Tổ chức Quan sát nhân quyền Syria.

[VIDEO] Israel bắn tên lửa vào các 'mục tiêu Iran' ở Syria

Trước đó, vào đầu tháng 8, Israel thừa nhận máy bay của nước này đã tấn công các mục tiêu quân sự tại miền nam Syria nhằm đáp trả âm mưu đánh bom mà Israel tố cáo Syria đứng sau tại giới tuyến của hai nước ở cao nguyên Golan. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU