Sốc vì là hành khách duy nhất trên máy bay

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Vào thời điểm bước lên máy bay chuẩn bị đến Ý, một người đàn ông Lithuania vô cùng ngạc nhiên khi phát hiện mình là hành khách duy nhất của chuyến bay này, theo Fox News.

Hành khách cười toe toét khi chụp ảnh làm bằng chứng /// Chụp từ Fox News Hành khách cười toe toét khi chụp ảnh làm bằng chứng - Chụp từ Fox News
Hành khách cười toe toét khi chụp ảnh làm bằng chứng
Chụp từ Fox News
Ông Skirmantas Strimaitis đã có trải nghiệm nhớ đời khi lên chuyến bay từ Vilnius (Lithuania) đến Bergamo (thành phố của nước Ý, cách Milan khoảng 1 giờ xe), vào ngày 16.3 nhưng không có người nào khác đồng hành.
Chiếc Boeing 737-800, sức chứa tối đa 188 hành khách, hoàn toàn vắng bóng. Ông Strimaitis quyết định chụp lại cảnh tượng cabin trống không để kỷ niệm.
Trong chuyến hành trình đến Ý để trượt tuyết, ông là người duy nhất được sự tháp tùng của tổ lái gồm 2 phi công và 5 tiếp viên.
Trả lời Hãng tin AP, công ty du lịch Novaturas cho biết hãng này đã thuê nguyên chuyến bay chở một nhóm hành khách từ Ý về Lithuania, nhưng để tránh tình trạng không hành khách, một chiếc vé đã được bán ra.
Ông Strimaitis là người may mắn có mặt trên chuyến bay hiếm thấy này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
danmientay

danmientay

Lữ khách độc hành !

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU