Sinh viên Harvard đòi hủy bằng của thượng nghị sĩ Ted Cruz

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Các sinh viên Đại học Harvard đang kêu gọi nhà trường hủy bằng cấp của thượng nghị sĩ Ted Cruz và những người thách thức kết quả bầu cử tổng thống Mỹ năm 2020.
Thượng nghị sĩ Ted Cruz là cựu sinh viên luật của Đại học Harvard /// Reuters Thượng nghị sĩ Ted Cruz là cựu sinh viên luật của Đại học Harvard - Reuters
Thượng nghị sĩ Ted Cruz là cựu sinh viên luật của Đại học Harvard
Reuters
Nhiều sinh viên Đại học Harvard ký vào đơn kêu gọi nhà trường hủy bằng cấp của các cựu sinh viên như thượng nghị sĩ Ted Cruz, hạ nghị sĩ Dan Crenshaw hay thư ký báo chí Nhà Trắng Kayleigh McEnany vì những người này muốn đảo ngược kết quả bầu cử Mỹ.
Các sinh viên cho rằng việc ủng hộ những cáo buộc của Tổng thống Donald Trump về việc gian lận bầu cử đồng nghĩa các cử nhân của Harvard đang tạo ra cuộc nổi dậy của lực lượng phân biệt chủng tộc da trắng thượng đẳng tại quốc hội Mỹ.
Ông Cruz tốt nghiệp Trường Luật thuộc Đại học Harvard vào năm 1997 và được đánh giá là xuất sắc vượt ngoài bảng xếp hạng. Bà McEnany cũng tốt nghiệp cùng trường vào năm 2016, trong khi ông Crenshaw là thạc sĩ hành chính công của Trường chính sách công Harvard Kennedy thuộc Đại học Harvard.
Ông Cruz đi đầu trong nỗ lực tại Thượng viện nhằm kêu gọi điều tra cáo buộc gian lận bầu cử. Tuy nhiên, ông Cruz và ông Crenshaw cũng lên án tình trạng người biểu tình gây bạo loạn tại trụ sở quốc hội Mỹ ngày 6.1.
Hồi đầu tháng 1, các sinh viên và cựu sinh viên Harvard cùng Đại học Yale cũng kêu gọi hủy bằng luật của ông Cruz và thượng nghị sĩ Josh Hawley, cựu sinh viên trường Yale.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Sưu Tầm Xe

Sưu Tầm Xe

Thanh niên giờ không coi cha chú ra gì nửa rồi vậy mà cũng mang tiếng học ở trường danh tiếng thật đáng xấu hổ

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU