Sân bay Nga phát nhầm phim khiêu dâm trong nhà vệ sinh nam

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Cộng đồng mạng ở Nga đang bàn tán xôn xao về sự cố một đoạn phim khiêu dâm được chiếu trong một nhà vệ sinh nam tại sân bay mới ở thành phố Saratov.
Sân bay Yuri Gagarin tại Saratov vừa khai trương hồi cuối tháng 8.2019  /// Chụp màn hình Revolvy.com Sân bay Yuri Gagarin tại Saratov vừa khai trương hồi cuối tháng 8.2019 - Chụp màn hình Revolvy.com
Sân bay Yuri Gagarin tại Saratov vừa khai trương hồi cuối tháng 8.2019
Chụp màn hình Revolvy.com
Chỉ mới đi vào hoạt động được vài tuần, sân bay Yuri Gagarin ở thành phố Saratov trở thành tâm điểm bàn tán của cộng đồng mạng ở Nga sau khi các màn hình quảng cáo trong một nhà vệ sinh nam tại đây chiếu phim người lớn.
Vận động viên cử tạ người Nga Mikhail Koklyaev phát hiện sự việc trên và ông đã quay lại báo cho các nhân viên sân bay, theo Đài RT ngày 20.9.
Cảnh sát thành phố Saratov đã mở cuộc điều tra và cho rằng nhiều khả năng tin tặc xâm nhập hệ thống điều khiển các màn hình phát quảng cáo tại sân bay.
Theo ban quản lý sân bay Yuri Gagarin, các màn hình quảng cáo thuộc một nhà thầu và không có kết nối với hệ thống thông tin dành cho hành khách.
Giới chức sân bay cũng lưu ý rằng các màn hình quảng cáo có thể đã bị tin tặc tấn công vì mục đích phá hoại.
Truyền thông địa phương sau đó đưa tin các màn hình quảng cáo trong nhà vệ sinh nam nêu trên đã bị tháo dỡ.

Úc kiện Samsung vì quảng cáo gây hiểu lầm

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU