Rùng rợn thanh niên Tây Ban Nha bị ảo giác nên giết mẹ, phân xác

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Thanh niên 28 tuổi tại Madrid (Tây Ban Nha) thừa nhận hành vi giết mẹ, nhưng không nhớ về việc đã phân xác và ăn thịt nạn nhân.
Gomez hiện đối diện bản án lên đến 15 năm tù giam /// Cảnh sát quốc gia Tây Ban Nha Gomez hiện đối diện bản án lên đến 15 năm tù giam - Cảnh sát quốc gia Tây Ban Nha
Gomez hiện đối diện bản án lên đến 15 năm tù giam
Cảnh sát quốc gia Tây Ban Nha
Đài Fox News ngày 22.4 đưa tin một hầu bàn thất nghiệp tại Tây Ban Nha vừa thừa nhận hành vi giết mẹ, phân xác thành 1.000 mảnh để mình và một con chó cùng ăn thịt dần.
Tại tòa, Alberto Sanchez Gomez (28 tuổi) khai nhận về việc nghe giọng nói xúi giục giết mẹ là bà Maria Soledad Gomez (68 tuổi), khi đang xem ti vi ở căn hộ của họ tại Madrid.
Bị cáo khai nhận rằng những giọng nói là của người quen, hàng xóm và những người nổi tiếng, nhưng không nhớ việc đã chặt xác và ăn thịt.
Gomez bị bắt vào tháng 2.2019, sau khi cơ quan chức năng điều tra tin báo từ một người bạn của Gomez về việc bà mẹ mất tích. Khi các điều tra viên đến nhà, Gomez nói: “Vâng, mẹ tôi đang ở đây, chết rồi. Tôi và con chó đã ăn thịt bà ấy dần”.
Các điều tra viên phát hiện nhiều phần thi thể của bà Soledad trong những hộp đồ ăn trong tủ lạnh, và xương của bà trong tủ tại căn hộ của họ, nằm gần trường đấu bò nổi tiếng Las Ventas.
Các công tố viên cáo buộc Gomez đã siết cổ bà mẹ sau khi cãi nhau vào năm ngoái. “Bị cáo sau đó đưa thi thể của bà mẹ vào phòng ngủ, đặt lên giường với mục đích phi tang. Do đó, hắn cắt thi thể bà ấy bằng một chiếc cưa thợ mộc và 2 cây dao nhà bếp”, theo cáo trạng.
Cáo trạng còn cho rằng Gomez đã ăn thịt nạn nhân dần dần trong 2 tuần và bỏ một số phần thi thể vào túi ni lông để vứt đi.
“Tôi không thể dừng suy nghĩ về chuyện đã xảy ra. Tôi đã bệnh trong một thời gian dài và dùng ma túy. Tôi đã nghe nhiều tiếng nói từ lâu và bị ảo giác. Tất cả những thứ này đã đưa tôi đến điều tồi tệ nhất trong đời”, Gomez viết trong thư từ nhà tù.
Gomez đã được xét nghiệm tâm thần với kết quả dự kiến sẽ được đưa ra tại tòa. Bị cáo đối diện án tù lên đến 15 năm. Các công tố viên còn đề xuất bị cáo bồi thường cho anh trai 90.000 euro nếu bị kết tội về việc giết và ăn thịt người.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU