Rùng rợn người phụ nữ bị hút xuống nấm mộ của cha mẹ

2 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nạn nhân bị “nuốt” xuống huyệt khi cúi người sửa chiếc nơ trên vòng hoa đặt trước ngôi mộ.

Ngôi mộ tại nghĩa trang St. Charles ở New York nơi xảy ra vụ việc /// Ảnh chụp màn hình The New York Times Ngôi mộ tại nghĩa trang St. Charles ở New York nơi xảy ra vụ việc - Ảnh chụp màn hình The New York Times
Ngôi mộ tại nghĩa trang St. Charles ở New York nơi xảy ra vụ việc
Ảnh chụp màn hình The New York Times
Đài Fox News ngày 18.3 đưa tin tòa án hạt Queen (bang New York, Mỹ) đang thụ lý vụ một phụ nữ kiện đòi nghĩa trang St. Charles phải bồi thường 5 triệu USD (116 tỉ đồng) vì tổn thất sau sự cố kinh hoàng khi bà đến viếng mộ cha mẹ tại đây.
Vụ việc xảy ra khi bà Joanne Cullen (61 tuổi) đến viếng mộ cha mẹ vào thời điểm hoàng hôn ngày 19.12.2016. Khi cúi xuống sửa lại chiếc nơ trên vòng hoa trước mộ, mặt đất bất ngờ sụp xuống khiến bà bị “nuốt sống”, theo đơn kiện.
Luật sư Joseph Perrini cho hay thân chủ của ông bị ngã đập mặt vào bia mộ khiến một chiếc răng bị nứt. Khi cố gắng gượng dậy, hố đất tiếp tục sụp xuống khiến bà phải dùng hết sức bám lấy tấm bia mộ.
Vô cùng hoảng sợ khi bị “chôn sống” ngang hông, người phụ nữ la hét cầu cứu nhưng không ai nghe thấy và cuối cùng phải tự xoay sở leo lên.
“Bị hút xuống mộ của cha mẹ vào một buổi chiều tháng 12 lạnh giá khi mặt trời sắp lặn… điều đó thật kinh khủng và gây sang chấn tâm lý lớn”, ông Perrini nói.
“Tôi không bao giờ dám quay lại đó nữa”, bà Cullen nói và cho biết bà thường bị đau đầu, gặp ác mộng và luôn bị hồi hộp khi đi trên bãi đất trống.
Theo luật sư Perrini, những người đào mộ khi lấp ngôi mộ bên cạnh có thể đã bỏ sót một khoảng trống bên dưới gây nên sự cố đầy ám ảnh đối với thân chủ của ông.

Bình luận

User
Gửi bình luận
vuong tu cuong

vuong tu cuong

Chỉ có ở bên Mỹ mới có những vụ kiện như thế!
Phu Quang Hải

Phu Quang Hải

Đúng ! phải bị kiện cho hành vi cẩu thả , bừa bải , luật pháp của nước ngoài có hình phạt rỏ ràng khi làm ăn vô lương tâm , vô trách nhiệm . Bạn thử nghỉ vào buổi chiều bạn bị sụp xuống hố trước ngôi mộ chỉ có mình bạn thì sẽ như thế nào , nếu tinh thần bạn không vững thì bạn sẽ bị ngất xỉu ngay , quá rùng rợn , kiện là đúng

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU