Rò rỉ khí tại ngân hàng ở Bangkok, 8 người thiệt mạng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tám người thiệt mạng và 7 người khác bị thương do bị ngạt khí do sự cố khi nâng cấp hệ thống phòng cháy chữa cháy tại một tòa nhà của ngân hàng Siam ở Bangkok, Thái Lan tối 13.3.
Giải cứu nạn nhân tại trụ sở Ngân hàng thương mại Siam ở Bangkok tối 13.3 - Ảnh: Reuters Giải cứu nạn nhân tại trụ sở Ngân hàng thương mại Siam ở Bangkok tối 13.3 - Ảnh: Reuters
Giải cứu nạn nhân tại trụ sở Ngân hàng thương mại Siam ở Bangkok tối 13.3 - Ảnh: Reuters
Vụ việc xảy ra tại tòa nhà Ngân hàng thương mại Siam (SCB) ở thủ đô Bangkok, Thái Lan tối 13.3, theo tờ Bangkok Post ngày 14.3.
Theo thông tin ban đầu, 8 người thiệt mạng ngay tại hiện trường và 7 người khác bị thương đã được đưa vào bệnh viện. Trong tuyên bố chính thức của ngân hàng SCB, khí gas cùng các chất chống cháy nổ bị rò rỉ là nguyên nhân khiến các nạn nhân bị ngạt khí dẫn đến bị thương hoặc tử vong.
Bangkok Post dẫn lời các nhân viên cứu hỏa cho hay khi họ xông vào tòa nhà để giải cứu các nạn nhân, cửa bị khóa chặt từ bên trong. Lính cứu hỏa đã cố cứu 3 người ở tầng trệt nhưng không thể vào được bên trong, tầng hầm cũng không thể vào.
Ngân hàng này khẳng định vụ việc là do “sơ suất của nhà thầu được thuê để nâng cấp hệ thống phòng cháy chữa cháy của tòa nhà”. Tuy vậy, SCB thông báo không có vụ cháy nổ nào nên ngân hàng vẫn tiếp tục mở cửa như thường lệ vào hôm nay 14.3.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU