Rao bán sầu riêng rơi bể kính ô tô, gặp khách hàng đặc biệt

3 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một nông dân Malaysia tên Wan Mahussin Wan Zain, 27 tuổi, bất ngờ nổi tiếng trên mạng xã hội khi rao bán quả sầu riêng rơi trúng xe, phá nát kính chắn gió phía sau.

Tấm ảnh giúp anh nông dân Malaysia nổi tiếng trên mạng /// Twitter Tấm ảnh giúp anh nông dân Malaysia nổi tiếng trên mạng - Twitter
Tấm ảnh giúp anh nông dân Malaysia nổi tiếng trên mạng
Twitter
Theo clip do anh Mahussin đăng trên nhóm Facebook của các nông dân ở Shah Alam (bang Selangor), quả sầu riêng này “đặc biệt” vì chưa bao giờ chạm đất. Nó rơi thẳng từ trên cây xuống chiếc ô tô của anh đang đậu bên dưới và phá nát kính chắn chắn gió phía sau xe, theo báo The Straits Times hôm 19.7.
“Quả sầu riêng mọc trên cây trước nhà, mà chúng tôi thường giăng lưới chờ sẵn để tránh sầu riêng rơi xuống đất. Tuy nhiên, quả sầu riêng này có lẽ rơi xuyên qua khe hở nhỏ giữa các tấm lưới và trúng xe tôi”, anh cho biết.

Nông dân gây sốt với quả sầu riêng "đặc biệt, chưa hề chạm đất" có khách mua đặc biệt

Anh Mahussin nói đùa rằng mình muốn bán quả sầu riêng đặc biệt trên với giá 500 ringgit (3,5 triệu đồng), bằng với giá thay kính mới cho xe.
Sau đó, video clip bắt đầu lan tỏa sang các trang khác, và nhận được hơn 300.000 lượt xem trên Twitter trước khi lọt vào mắt của Bộ trưởng Nguồn Nhân lực M. Saravanan.
Bộ trưởng Saravanan đã trực tiếp gọi điện cho anh Mahussin hôm 18.7 với nhã ý muốn mua lại quả sầu riêng này, nhưng anh cho biết việc mua bán chỉ là chuyện đùa và gia đình anh đã ăn quả sầu riêng đó.
Tuy nhiên, vị bộ trưởng vẫn đề nghị chia sẻ chi phí sửa xe, và cuối cùng số tiền anh Mahussin nhận được hơn xa những gì mong muốn.
“Sau khi sửa xe, tôi đã sử dụng phần tiền còn lại để giúp những người đang bị ảnh hưởng vì lệnh phong tỏa chống Covid-19”, anh cho biết.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ngo the Hung

Ngo the Hung

Khi quả sầu riêng rơi bể kính xe,không ai có thể nghĩ ra sự việc tiếp theo sẽ diễn ra như đúng nó đã diễn ra theo sau đó. Một kết quả có hậu bất ngờ cho chủ nhân của trái sầu riêng.
Si Nguyen

Si Nguyen

Tôi quá thích ông bộ trưởng này luôn, rất gần gũi .
Quỳnh Zeny

Quỳnh Zeny

Cả thế giới có bao nhiêi người như bộ trưởng này... rất có hậu

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU