Quân đội Mỹ vẫn 'theo dõi' ông già Noel

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Trẻ em có thể truy cập website Noradsanta.org để xem hành trình phát quà của ông già Noel trên khắp thế giới
Các tình nguyện viên chuẩn bị tổ chức hoạt động theo chân cỗ xe tuần lộc /// Ảnh: Chụp màn hình NBC Các tình nguyện viên chuẩn bị tổ chức hoạt động theo chân cỗ xe tuần lộc - Ảnh: Chụp màn hình NBC
Các tình nguyện viên chuẩn bị tổ chức hoạt động theo chân cỗ xe tuần lộc
Ảnh: Chụp màn hình NBC
Đài NBC hôm qua dẫn thông báo của Bộ Tư lệnh phòng thủ không gian Bắc Mỹ (NORAD) khẳng định vẫn sẽ tiếp tục truyền thống giúp trẻ em khắp thế giới “theo dõi hành trình của ông già Noel” vào đêm 24.12, bất chấp bị tạm ngưng cấp ngân sách do chính phủ Mỹ đóng cửa một phần.
Theo NORAD, cơ quan quân sự hợp tác giữa Mỹ và Canada có trụ sở ở bang Colorado (Mỹ), trẻ em có thể truy cập website Noradsanta.org để xem hành trình phát quà của ông già Noel trên khắp thế giới.
[VIDEO] Ông già Noel bị quân đội Mỹ "theo dõi"
NORAD bắt đầu cùng tình nguyện viên tổ chức hoạt động theo chân cỗ xe tuần lộc kể từ năm 1955 khi mục quảng cáo trên tờ Colorado Springs in nhầm “số điện thoại của ông già Noel” thành số đường dây nóng của cơ quan này và nhiều em nhỏ gọi đến để hỏi những câu như “ông già Noel có thật không?” hay “khi nào ông già Noel sẽ đến ạ?”. Khi đó, người đứng đầu NORAD - đại tá Harry Shoup yêu cầu nhân viên trả lời để không làm trẻ em thất vọng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU