Phục vụ bữa ăn gần 270 USD, bồi bàn được ‘boa’ hơn 2.000 USD

28 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Được một bồi bàn ở nhà hàng tại bang Florida (Mỹ) phục vụ tận tình, một nhóm thực khách mạnh tay ‘boa” hơn 2.000 USD cho nhân viên này.
Hóa đơn ghi số tiền boa 2.020 USD được nhà hàng Masala Mantra Indian Bistro chia sẻ trên Facebook  /// Facebook Hóa đơn ghi số tiền boa 2.020 USD được nhà hàng Masala Mantra Indian Bistro chia sẻ trên Facebook - Facebook
Hóa đơn ghi số tiền boa 2.020 USD được nhà hàng Masala Mantra Indian Bistro chia sẻ trên Facebook
Facebook
Hãng tin UPI ngày 2.1.2021 đưa tin một nhân viên phục vụ bàn có tên là Dawn tại nhà hàng Masala Mantra Indian Bistro ở thành phố Cape Coral (bang Florida, Mỹ) may mắn nhận được tiền boa tới 2.020 USD (47 triệu đồng).
Theo bức ảnh được nhà hàng Masala Mantra Indian Bistro chia sẻ lên Facebook, hóa đơn của nhóm thực khách trên chỉ là 269,51 USD, song họ đã hào phóng để lại số tiền boa tới 2.020 USD cho Dawn.
“Chúng tôi không thể ngừng mỉm cười và cảm thấy mừng cho Dawn. Xin chúa phù hộ cho nhóm người tử tế này”, theo thông báo của nhà hàng Masala Mantra Indian Bistro đăng trên Facebook.
Ngay sau khi thông tin trên xuất hiện, cộng đồng mạng hết lời khen ngợi nhóm thực khách trên, cũng như chúc mừng nhân viên phục vụ bàn tên Dawn được thưởng món tiền lớn.
Một tuần trước đó, nhà hàng South Shore Pizza ở thành phố Ruskin (bang Florida) cũng chia sẻ câu chuyện về một thực khách để lại khoản tiền boa 2.020 USD.
Vị thực khách này yêu cầu số tiền boa trên được chia đều cho mọi nhân viên của nhà hàng South Shore Pizza, nghĩa là mỗi nhân viên nhận được khoảng 80 USD, theo đại diện nhà hàng South Shore Pizza.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Son Le

Son Le

Chỉ thấy ở Mỹ. Sự chu đáo trong phục vụ được thưởng xứng đáng. Chả bù với bún mắng cháo chưởi ở ta.
Anh lái tàu họ Nhạc

Anh lái tàu họ Nhạc

Cứ làm việc nhiệt tình thì chẳng bao giờ thiệt, nếu may mắn gặp người hào phóng thì có khi lợi hơn gấp nhiều lần, còn vừa làm vừa hong tiền tip thì chẳng bao giờ gặp may như thế này. Chia vui cùng cô Dawn.
Mai Tú

Mai Tú

Phần thưởng cho thái độ phục vụ tốt. Chúc mừng anh nhân viên.
Nhất Nguyễn

Nhất Nguyễn

Hãy làm tốt phần việc của mình và bạn sẽ được đền đáp xứng đáng!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU