Phiên xử Đoàn Thị Hương kéo dài thêm 4 tháng

1 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Đến nay, cả hai bị cáo đều khẳng định mình vô tội trước cáo buộc sát hại công dân CHDCND Triều Tiên Kim Chol hồi tháng 2.
Bị cáo Đoàn Thị Hương và Siti Aisyah được giải đến sân bay Kuala Lumpur để phục dựng hiện trường /// Reuters Bị cáo Đoàn Thị Hương và Siti Aisyah được giải đến sân bay Kuala Lumpur để phục dựng hiện trường - Reuters
Bị cáo Đoàn Thị Hương và Siti Aisyah được giải đến sân bay Kuala Lumpur để phục dựng hiện trường
Reuters
Ngày 16.11, tờ The Straits Times đưa tin Tòa án cấp cao Sham Alam ở ngoại ô thủ đô Kuala Lumpur của Malaysia thông báo phiên xét xử cô Đoàn Thị Hương và Siti Aisyah (người Indonesia) sẽ kết thúc vào ngày 22.3.2018, thay vì ngày 30.11.2017 như công bố trước đó.
Tòa không nói rõ lý do của quyết định này.
Đến nay, cả hai bị cáo đều khẳng định mình vô tội trước cáo buộc sát hại công dân CHDCND Triều Tiên Kim Chol hồi tháng 2.
Khi phiên tòa chính thức bắt đầu hôm 2.10, giới công tố cho hay sẽ triệu tập 153 nhân chứng, nhưng cho đến nay mới có 18 người ra tòa.
Nạn nhân Kim Chol được cho là ông Kim Jong-nam, anh trai nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un, nhưng phía Bình Nhưỡng không xác nhận.
Phiên xử Đoàn Thị Hương kéo dài thêm 4 tháng  - ảnh 1

tin liên quan

Đoàn Thị Hương tuyên bố mình vô tội
Các bị cáo Đoàn Thị Hương và Siti Aisyah không nhận tội sát hại công dân Triều Tiên, trong khi giới công tố Malaysia tuyên bố “có đủ bằng chứng buộc tội”.


Bình luận

User
Gửi bình luận
Ngoc Diep

Ngoc Diep

Nhân chứng ra toà, họ sợ bị thủ tiêu ( ám sát, giết ), cho nên hỏng thấy ai ra làm nhân chứng ( it người làm nhân chứng ở toà án ). Tranh dành tham vọng quyền lợi, làm cho con người u mê độc hại... Trong vụ án này, người chủ mưu rồi sẽ có ngày đền tội.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU