Phi công Mỹ để lộ ‘của quý’ giữa chuyến bay bị truy tố

4 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hãng hàng không Southwest Airlines (Mỹ) khẳng định chỉ có những phi công trên chuyến bay mới chứng kiến sự việc.
Sự việc xảy ra trên chuyến bay của Southwest Airlines vào năm ngoái /// Boeing Sự việc xảy ra trên chuyến bay của Southwest Airlines vào năm ngoái - Boeing
Sự việc xảy ra trên chuyến bay của Southwest Airlines vào năm ngoái
Boeing
Đài Fox News ngày 6.4 đưa tin một cựu phi công của Hãng hàng không Southwest Airlines (Mỹ) vừa bị truy tố vì cố ý để lộ “bộ phận nhạy cảm” khi đang lái máy bay.
Theo cáo trạng tại tòa án liên bang ở Maryland, hành vi trên của phi công Michael Haak “bắt đầu, tiếp diễn và kết thúc vào ngày 10.8.2020 khi chuyến bay số hiệu 6607 đang trên không”.
Tuy nhiên, cáo trạng không nói rõ về tình huống cũng như những ai có thể đã chứng kiến sự việc trên.
Một phát ngôn viên của Southwest Airlines khẳng định rằng không hành khách nào chứng kiến, và chỉ những phi công mới biết về sự việc. Cũng theo phát ngôn viên này, ông Haak đã nghỉ việc trước khi hãng phát hiện sự việc và hợp tác với cơ quan điều tra.
Bộ Tư pháp Mỹ cho biết thêm rằng phi công trên đã thực hiện hành vi nhạy cảm trên chuyến bay từ Philadelphia (bang Pennsylvania) đến Orlando (Florida) khi có nhiều hành khách trên máy bay.

Bình luận

User
Gửi bình luận
ban ha

ban ha

Không có người chứng kiến sao anh ta lại bị truy tố, vả lại chả lẽ anh ta k mặc đồ lót?
HDLink

HDLink

hành vi của a ta chưa gây ảnh hưởng đến ai, nhưng a ta vi phạm nghiêm trọng quy tắc an toàn bay, điều này có thể gây tai nạn nghiêm trọng nên a ta vẫn phải ra toà.
Ty Hon

Ty Hon

Có camera mà bạn
3 phản hồi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU