Phi công máy bay chở 324 khách đánh nhau trên không

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hãng hàng không Jet Airways của Ấn Độ cho biết đã tạm đình chỉ 2 phi công theo sau cáo buộc họ đánh nhau khi đang điều khiển máy bay chở 324 hành khách từ London đến Mumbai ngày 1.1.
Jet Airways đang điều tra vụ hai phi công đánh nhau  /// Reuters Jet Airways đang điều tra vụ hai phi công đánh nhau - Reuters
Jet Airways đang điều tra vụ hai phi công đánh nhau
Reuters
Theo hãng AFP ngày 5.1 dẫn thông báo từ Jet Airways, một nam phi công của hãng này bị tố đã đánh nữ đồng nghiệp sau cuộc cãi vã dữ dội trong lúc máy bay đang ở trên không.
Truyền thông Ấn Độ dẫn các nguồn tin giấu tên cho biết vụ việc khiến nữ phi công rời khỏi buồng lái với khuôn mặt đẫm nước mắt và cô này chỉ chịu quay lại buồng lái sau khi được các thành viên còn lại trong phi hành đoàn khuyên giải.
Báo The Times of India đưa tin vào thời điểm trên, nam phi công cũng rời buồng lái và để máy bay ở chế độ lái tự động trong một thời gian ngắn.
“Đã có sự hiểu lầm giữa hai thành viên tổ lái. Tuy nhiên, sự việc nhanh chóng được giải quyết và chuyến bay tiếp tục hành trình đến Mumbai, đồng thời đã hạ cánh an toàn”, theo AFP dẫn thông báo của Jet Airways.
Chuyến bay trên khởi hành từ thủ đô London của Anh vào 10 giờ ngày 1.1 (giờ địa phương) và đã đến thành phố Mumbai của Ấn Độ theo đúng lịch trình khoảng 9 giờ sau đó.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU