‘Phép màu’ ở Siberia: Máy bay ngửa bụng, toàn bộ người trên khoang sống sót

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Giới chức Nga gọi “phép màu” đã xảy ra sau khi một máy bay chở khách đáp khẩn cấp xuống cánh đồng ở Siberia và toàn bộ hành khách lẫn phi hành đoàn (18 người) đều sống sót, chỉ bị trầy xước nhẹ.

Chiếc máy bay tại hiện trường /// AFP/Getty Chiếc máy bay tại hiện trường - AFP/Getty
Chiếc máy bay tại hiện trường
AFP/Getty
Khi mất tích, chiếc An-28 của hãng hàng không SiLA đang bay từ thị trấn Kedrovy đến Tomsk thuộc vùng Siberia của Nga, theo Hãng AFP hôm 16.7 dẫn thông tin từ Văn phòng Thống đốc Sergei Zhvachkin.
Sau đó, cơ quan ứng phó các vấn đề khẩn cấp của Nga tuyên bố đã phát hiện bóng dáng chiếc máy bay này trên một cánh đồng và có dấu hiệu vẫn còn người sống sót.
Máy bay được tìm thấy cách đường băng của Tomsk khoảng 155 km.
Kế đến, văn phòng thống đốc tiếp tục thông tin toàn bộ người trên máy bay, bao gồm 3 thành viên phi hành đoàn, đều sống sót.
“Chúng tôi thật sự tin rằng đây là một phép màu.  Và nhờ vào tài nghệ của phi công, mọi người vẫn còn sống”, theo thông tin từ văn phòng.
Những hình ảnh chụp tại hiện trường cho thấy máy bay bị lật ngửa với đất đá bên trong cabin, phần mũi bị phá hủy,
Tai nạn trên xảy ra chỉ cách 10 ngày sau vụ rơi một máy bay An-26 khác ở bán đảo Kamchatka của Nga, khiến toàn bộ 28 người trên máy bay thiệt mạng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Sucon Hoang

Sucon Hoang

Không thể tin được, máy bay trục trặc đáp bằng lưng như vậy mà 18 hành khách và phi hành đoàn chỉ bị trầy xước nhẹ. "Phép màu" lần này là đỉnh của đỉnh.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU