Phá đường dây nô lệ tình dục ở Mỹ

0
(TNO) Hãng tin AP dẫn lời các công tố viên liên bang Mỹ cho biết 13 nghi phạm ngày 1.5 đã bị buộc tội tổ chức đường dây nô lệ tình dục, lừa đảo và ép buộc nhiều phụ nữ Mexico bán dâm tại bang New York và New Jersey.

(TNO) Hãng tin AP dẫn lời các công tố viên liên bang Mỹ cho biết, 13 nghi phạm ngày 1.5 đã bị buộc tội tổ chức đường dây nô lệ tình dục, lừa đảo và ép buộc nhiều phụ nữ Mexico bán dâm tại bang New York và New Jersey.

Các công tố viên cho AP biết, mỗi người trong số hàng chục nạn nhân (không nêu rõ số lượng) bị buộc làm việc trong các nhà thổ ở New York, bán dâm cho ít nhất 25 người đàn ông mỗi ngày, theo tin tức từ AP.

Một số nạn nhân khác bị đưa đến các nông trại ở bang New Jersey để bán dâm cho các nông dân, với giá 30 USD/15 phút bán dâm, và bọn nghi phạm lấy phân nửa hoặc lấy hết số tiền khách hàng trả.

Đa số các nạn nhân là các cô gái trẻ bị lừa đảo sang Mỹ để có việc làm tốt, thu nhập cao.

AP dẫn lời một nạn nhân nói với các công tố viên rằng các cô gái bị đánh đập tàn nhẫn nếu không chịu tiếp khách, bị hành hạ dã man, buộc uống thuốc phá thai khi bị phát hiện có thai.

Một số nạn nhân đã trốn thoát khỏi đường dây nô lệ tình dục này nhưng sau đó quay lại con đường bán dâm vì không tìm được việc làm ở Mỹ vì không có giấy tờ hợp pháp.

Phúc Duy

>> Trung Quốc tử hình kẻ giam 6 phụ nữ làm nô lệ tình dục
>> Malaysia phá đường dây nô lệ tình dục
>> Peru phá đường dây nô lệ tình dục lớn
>> Khởi tố bị can trong vụ ép làm “nô lệ” tình dục
>> Nigeria bất lực trước nạn nô lệ tình dục

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU