Ông Trump nhắn ông Biden ‘đừng ngủ quên’ tại thượng đỉnh Mỹ-Nga

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Cựu Tổng thống Trump chúc may mắn đến Tổng thống Biden, nhưng không quên kèm theo lời nhắn nhủ.
Trước thượng đỉnh Nga - Mỹ, ông Trump có lời nhắn đến Tổng thống Biden /// Reuters Trước thượng đỉnh Nga - Mỹ, ông Trump có lời nhắn đến Tổng thống Biden - Reuters
Trước thượng đỉnh Nga - Mỹ, ông Trump có lời nhắn đến Tổng thống Biden
Reuters
Tờ New York Post ngày 11.6 đưa tin cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump gửi lời chúc may mắn đến Tổng thống Joe Biden tại cuộc gặp sắp tới với người đồng cấp Nga Vladimir Putin, đồng thời nhắn người kế nhiệm nên tỉnh táo.
“Chúc ông Biden may mắn khi thỏa thuận với Tổng thống Putin. Đừng ngủ quên tại cuộc gặp, và vui lòng gửi những lời chúc nồng ấm nhất của tôi đến ông ấy”, ông Trump gửi gắm.
Năm ngoái khi tranh cử, ông Trump từng gọi ứng viên đảng Dân chủ là “Joe ngái ngủ”, và thậm chí còn cho rằng ông Biden bị sa sút về sức khỏe tinh thần.

Tổng thống Biden: Mỹ không muốn xung đột nhưng sẽ đáp trả "mạnh mẽ" nếu Nga có ác ý

Lời chúc của ông Trump đưa ra sau khi Tổng thống Biden có cuộc gặp với Thủ tướng Anh Boris Johnson trong chuyến công du nước ngoài đầu tiên kể từ khi ông nhậm chức vào tháng 1. Hai nhà lãnh đạo đã khen ngợi nhau và ông Biden còn tặng ông Johnson một chiếc xe đạp mới.
Dự kiến ông Biden sẽ gặp ông Putin vào ngày 16.6 tại Geneva (Thụy Sĩ), sau cuộc gặp với Nữ hoàng Anh Elizabeth II tại lâu đài Windsor (Anh) và dự hội nghị thượng đỉnh NATO ở Bỉ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU