Ông Bạc chỉ trích thuộc cấp nói dối

1
Ngày 25.8, Tòa án Tế Nam, tỉnh Sơn Đông (Trung Quốc), tiếp tục phiên xử cựu Bí thư Thành ủy Trùng Khánh Bạc Hy Lai với các cáo buộc nhận hối lộ, biển thủ, lạm dụng chức quyền, theo Tân Hoa xã.

Tại tòa, ông Bạc chỉ trích cựu Giám đốc Công an Trùng Khánh Vương Lập Quân, vốn từng được xem là cánh tay mặt của ông, chỉ khai “toàn là lời dối trá”. Ông Vương, trước đó đã bị xử 15 năm tù về nhiều tội danh, khai đã bị ông Bạc đấm đến chảy máu miệng. Vụ việc diễn ra khi ông Vương nói rằng bà Cốc Khai Lai, vợ của bị cáo Bạc, đầu độc chết doanh nhân người Anh Neil Heywood. Sau đó, cựu Bí thư Bạc còn tuyên bố sa thải ông Vương. Tại phiên tòa, ông Bạc thừa nhận một số sai lầm và trách nhiệm, nhưng phủ nhận mọi cáo buộc.

Phiên xét xử ngày 25.8 chỉ diễn ra trong buổi sáng và sẽ tiếp tục vào hôm nay, 26.8.

Minh Trung

>> Bạc Hy Lai: 'Tôi không học võ nên không thể đấm được
>> Ông Bạc Hy Lai nhận trách nhiệm, không nhận tội
>> Bạc Hy Lai bị cáo buộc biển thủ công quỹ
>> Bạc Hy Lai nói vợ 'bị điên

Bình luận

User
Gửi bình luận
Vũ Đ Thắng

Vũ Đ Thắng

Giàu có và quyền lực tầm cỡ Bạc gia ở Trung Quốc, gia đình Gadafi ở Lybi, Saddam Hussein ở Iraq, ... rốt cuộc cũng phải trả giá cho sự độc tài, tham nhũng, gia đình trị, ... Điều này cho thấy hệ quả "gieo gì gặt nấy". Hỡi ai ơi, nếu có đang trong tình trạng này thì hãy tỉnh ngộ và sớm quay đầu vào bờ. Chớ để khi bị tố giác thì có "ngộ" cũng đã muộn rồi.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU