Ô sin nhảy lầu, chủ không cứu mà đứng quay phim

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một phụ nữ bỏ rơi người giúp việc đang gặp nguy hiểm đã bị bắt giữ ở Kuwait, theo tờ The Guardian ngày 1.4.
Người giúp việc bám thành cửa cầu cứu bà chủ /// Ảnh chụp từ clip Người giúp việc bám thành cửa cầu cứu bà chủ - Ảnh chụp từ clip
Người giúp việc bám thành cửa cầu cứu bà chủ
Ảnh chụp từ clip
Cảnh sát Kuwait cho biết bà chủ trên không ngừng quay phim giữa lúc người giúp việc đang bám vào thành cửa của một căn hộ chung cư ở lầu 7 tại khu Sabah al-Salem thuộc thủ đô Kuwait City, khàn cổ kêu cứu.  

Đoạn clip được đăng trên mạng cho thấy cô giúp việc người Ethiopia có lẽ đã bị mỏi tay nên cuối cùng buông tay và cô rơi tự do xuống bên dưới. May mắn là cô này rơi xuống mái tôn của căn nhà liền kề nên thoát chết.
Ấy vậy mà bà chủ trên cũng không mảy may động lòng. Theo tờ The Guardian, bà này tiếp tục lia máy camera xuống dưới để quay nốt cảnh cô giúp việc nằm bất động trên mái tôn. Sau đó, bà ta còn đăng tải đoạn phim lên mạng, theo tờ báo Al-Seyassah tại Kuwait.
Thật kỳ diệu, cô giúp việc đến từ châu Phi chỉ bị gãy tay, chảy máu mũi và tai. Cô nhanh chóng được lực lượng cứu hộ đến đưa đi cấp cứu.
Bà chủ trên đã bị khởi tố với cáo buộc không giúp đỡ nạn nhân, theo tờ Al-Seyassah.
Vụ việc xảy ra khi cô giúp việc định nhảy lầu quyên sinh, song phút cuối mềm lòng nên đã đổi ý, nhanh tay bám vào thành cửa kêu cứu.
Hiện chưa rõ lý do tìm đến cái chết của cô giúp việc.
Hiệp hội Nhân quyền Kuwait ngày 31.3 đã kêu gọi các cơ quan chức năng ở nước này sớm mở cuộc điều tra vụ việc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU