Nữ thủy thủ tàu sân bay Theodore Roosevelt hát Nối vòng tay lớn tại Đà Nẵng

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau khi thể hiện ca khúc Để mị nói cho mà nghe, Emily Kershaw, nữ thủy thủ tàu sân bay Mỹ Theodore Roosevelt  tiếp tục thể hiện một bài hát Việt Nam nổi tiếng – Nối vòng tay lớn. 

Emily Kershaw, nữ thủy thủ tàu sân bay Mỹ Theodore Roosevelt vừa hát vừa giao lưu với trẻ em chịu thiệt thòi trong cuộc sống
Ảnh: Hoàng Sơn
Nằm trong chuỗi hoạt động giao lưu của nhóm tác chiến tàu sân bay Theodore Roosevelt, sáng 7.3, ban nhạc Hạm đội Thái Bình Dương đã đến thăm và giao lưu âm nhạc với trẻ em đang được chăm sóc tại Trung tâm Nuôi dạy trẻ mồ côi Hoa Mai Đà Nẵng.
Và nữ thủy thủ Emily Kershaw, giọng ca dần trở nên quen thuộc trong vài ngày qua tại Đà Nẵng, đã xuất hiện và hát chính tại buổi giao lưu.
Cùng với nhiều nhạc phẩm nước ngoài, nữ thủy thủ Emily Kershaw của tàu sân bay Theodore Roosevelt đã thể hiện ca khúc Nối vòng tay lớn.
Emily Kershaw là người đã thể hiện ca khúc Để mị nói cho mà nghe vào  trưa 6.3 tại Trung tâm từ thiện (Hội Từ thiện và Bảo vệ quyền trẻ em TP.Đà Nẵng). Bài hát hợp xu hướng giới trẻ cùng với nhạc điệu sôi nổi đã khiến cho buổi biểu diễn trở nên vui nhộn hơn.
Nữ thủy thủ tàu sân bay Theodore Roosevelt hát Nối vòng tay lớn tại Đà Nẵng - ảnh 1

Các thủy thủ tàu sân bay Mỹ Theodore Roosevelt đã thể hiện những bài hát, điệu nhảy vui nhộn với trẻ em mồ côi tại Đà Nẵng

Ảnh: Hoàng Sơn

Tại buổi giao lưu âm nhạc với các trẻ em mồ côi tại Trung tâm Nuôi dạy trẻ mồ côi Hoa Mai Đà Nẵng, sau ca khúc Để mị nói cho mà nghe, thủy thủ Emily Kershaw đã thể hiện ca khúc Nối vòng tay lớn của nhạc sĩ khiến nhiều người thích thú.
Thủy thủ Emily Kershaw chia sẻ, với cô đây là dịp quan trọng, là cơ hội được tiếp xúc, giao lưu để hiểu thêm về những khó khăn của trẻ tại trung tâm. “Đây là những khán giả đặc biệt mà tôi rất trân quý”, cô nói.
Nữ thủy thủ tàu sân bay Theodore Roosevelt hát Nối vòng tay lớn tại Đà Nẵng - ảnh 2

Sĩ quan hải quân Mỹ thân thiện khi giao lưu với trẻ em mồ côi

Ảnh: Hoàng Sơn

Tổng Lãnh sự Mỹ tại TP.HCM Marie Damour cho biết, phía Chính phủ Việt Nam đã làm việc với hải quân Hoa Kỳ để lựa chọn trước những điểm diễn ra hoạt động giao lưu. “Đây là cơ hội rất tốt để thủy thủ tàu sân bay Mỹ có cơ hội tiếp với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và những trẻ em khác để hiểu hơn cuộc sống của trẻ em cũng như văn hóa VN, từ đó góp phần hỗ trợ mối quan hệ người dân 2 nước”, bà Damour nói.

[VIDEO] Nữ thuỷ thủ tàu sân bay Mỹ hát “Để Mị nói cho mà nghe” cực chất

Bà cũng nói: “Các bạn biết rõ câu Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai, đây là thông điệp mà chúng tôi muốn hỗ trợ cho trẻ em. Các em rất tự tin và hòa đồng với các thủy thủ, đây là cơ hội tốt để hiểu nhau hơn. Đó chính là ý nghĩa trong quan hệ VN-Mỹ, đặc biệt là trong năm chúng ta kỉ niệm 25 năm quan hệ hữu nghị"

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyen nhung vinh

Nguyen nhung vinh

Quá giỏi nữ quân nhân!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU