Nữ du khách Mỹ bị hiếp dâm tập thể ở Ấn Độ

2
(TNO) Một nữ du khách người Mỹ bị một tài xế xe tải và hai đồng phạm hiếp dâm tập thể sau khi xin đi nhờ xe ở Ấn Độ.

(TNO) Một nữ du khách người Mỹ bị một tài xế xe tải và hai đồng phạm hiếp dâm tập thể sau khi xin đi nhờ xe tại Ấn Độ.

“Nữ du khách 30 tuổi bị bọn chúng hiếp dâm tập thể trên một chiếc xe tải vào tối 3.6 (giờ địa phương). Chúng đã cho cô ấy đi nhờ xe rồi giở trò đồi bại”, AFP dẫn lời Thanh tra cảnh sát Abhimanyu Kumar của thị trấn Manali, một địa điểm thu hút nhiều khách du lịch ở bang Himachal Pradesh.

Ông Kumar ngày 4.6 cho biết kết quả các xét nghiệm khẳng định nữ du khách Mỹ đã bị hiếp dâm và cảnh sát đang truy lùng tên tài xế và hai đồng phạm khắp Manali, cách thủ đô New Delhi 500 km.

“Nạn nhân không thể nhớ được biển số xe tải và không hiểu được những tên tội phạm nói gì. Chúng chạy xe tải chở nạn nhân ra một địa điểm vắng vẻ tại thị trấn Manali rồi hiếp dâm tập thể nạn nhân trong gần một giờ”, AFP dẫn lời ông Kumar cho hay.

Nữ du khách, theo luật Ấn Độ không công bố danh tính, đồng ý ở lại Manali để nhận diện các nghi phạm hiếp dâm khi chúng bị bắt, theo AFP.

Hồi tháng 3.2013, một nữ du khách người Thụy Sĩ đã bị cưỡng hiếp tập thể ở bang Madhya Pradesh.

Đối mặt với làn sóng tội phạm hiếp dâm gia tăng trong thời gian gần đây, chính phủ Ấn Độ hồi tháng 3.2013 vừa tăng mức hình phạt đối với tội phạm hiếp dâm, từ tối thiểu 20 năm tù cho đến tử hình nếu nạn nhân bị hiếp dâm tử vong, theo AFP.

Phúc Duy

>> Tự thiêu sau khi bị hiếp dâm tập thể
>> Lại thêm vụ hiếp dâm tập thể trên xe buýt
>> Sau vụ hiếp dâm tập thể ở Ấn Độ: Thành lập 56 đồn cảnh sát nữ
>> Tổ chức tang lễ kín đáo cho nạn nhân bị hiếp dâm tập thể
>> Cảnh sát Ấn Độ đụng độ với người biểu tình phản đối vụ hiếp dâm tập thể
>> Bắt khẩn cấp 6 thanh thiếu niên hiếp dâm tập thể trẻ em

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Văn Ngộ

Nguyễn Văn Ngộ

Té ra tại Ấn Độ, xứ sở của nhiều thứ đạo giáo, thịnh hành nhất là Phật giáo chuyên "trừng dâm" mà lại có những công dân "đại dâm tặc" chuyên hãm hiếp phụ nữ là tại sao? Chính phủ Ấn Độ nghĩ gì về các việc hiếp dâm tập thể luôn xảy ra nầy?
trịnh hồng vân

trịnh hồng vân

CẦN PHẢI CÓ LUẬT RIÊNG CHO TỘI HIẾP DÂM,VÌ TỘI NÀY CÀNG NGÀY CÀNG PHÁT TRIỂN, TÔI THẤY CẦN THÊM VÀO BỘ LUẬT THÔNG THƯỜNG KHOẢN NÀY, CÁC NHÀ LÀM LUẬT CẦ CHÚ Ý.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU