Nữ đồng nghiệp sốc vì nghị sĩ Canada khỏa thân trong cuộc họp quốc hội trực tuyến

3 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nghị sĩ William Amos của đảng Tự do cầm quyền Canada bị nhắc nhở hãy bảo đảm tác phong và cách ăn mặc trong các cuộc họp qua Zoom sau khi ông xuất hiện hoàn toàn "nuy" trong một phiên hỏi đáp trực tuyến tại quốc hội.

Nghị sĩ William Amos và bức ảnh ghi lại sự kiện không may /// Ảnh chụp màn hình Nghị sĩ William Amos và bức ảnh ghi lại sự kiện không may - Ảnh chụp màn hình
Nghị sĩ William Amos và bức ảnh ghi lại sự kiện không may
Ảnh chụp màn hình
“Có lẽ cần nhắc nhở các thành viên quốc hội, đặc biệt là các nam nghị sĩ, cần phải mặc vest và đeo cà vạt”, theo Đài CBC.ca dẫn lời nữ nghị sĩ Claude Debellefeuille của đảng Bloc-Quebecois.
Bà Debellefeuille đang đề cập đến nam đồng nghiệp Amos, người gây bất ngờ khi livestream cảnh tượng bản thân không mặc quần áo trong văn phòng.
Dù khen ông Amos “có thân hình thật tuyệt”, bà Debellefeuille nhắc nhở ông nên nhớ rằng điều này hoàn toàn không phù hợp và nên kiểm soát camera tốt hơn.
Nữ đồng nghiệp sốc vì nghị sĩ Canada khỏa thân trong cuộc họp quốc hội trực tuyến - ảnh 1

Màn hình cho thấy ông Amos xuất hiện trong tình trạng cởi sạch khi cuộc họp bắt đầu qua mạng

Ảnh chụp màn hình

Nghị sĩ Amos, 46 tuổi, đã lên tiếng trần tình: “Thật sự đây là một sai sót đáng tiếc. Camera của tôi bất ngờ bật trong lúc tôi thay quần áo sau khi vừa chạy bộ xong. Tôi chân thành xin lỗi các đồng nghiệp ở hạ viện Canada”.
Bức ảnh chụp màn hình cho thấy ông Amos trong phòng làm việc, chuẩn bị bước vào phiên hỏi đáp giữa quốc hội và Thủ tướng Justin Trudeau cùng nội các.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hung Ho

Hung Ho

Tại cái camera ! Ông ta vô tội...

Đức Huỳnh Quang

Đức Huỳnh Quang

Một sơ suất (?) đáng tiếc, quá hy hữu !
Truong Liem

Truong Liem

Đây là tình trạng đặt quá nhiều camera, rồi quên.
Mình rất thông cảm. !

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU