Nổ gas kinh hoàng tại Trung Quốc, 12 người chết, 138 người bị thương

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một vụ nổ khí gas tại một khu chợ ở thành phố Thập Yển thuộc tỉnh Hồ Bắc (Trung Quốc ) vào sáng nay 13.6, khiến ít nhất 12 người chết và 138 người bị thương, trong đó có 37 người nguy kịch, theo Đài truyền hình trung ương Trung Quốc (CCTV).
Hiện trường vụ nổ khí gas tại chợ ở tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc sáng 13.6 /// Chụp màn hình SCMP Hiện trường vụ nổ khí gas tại chợ ở tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc sáng 13.6 - Chụp màn hình SCMP
Hiện trường vụ nổ khí gas tại chợ ở tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc sáng 13.6
Chụp màn hình SCMP
Vụ nổ xảy ra vào khoảng 6 giờ 30 phút tại chợ Diễm Hồ, khi nhiều người dân đang ăn sáng hoặc mua rau củ trong chợ, theo tờ South China Morning Post dẫn lại thông tin từ CCTV. Có tổng cộng 144 người cần nhập viện để được điều trị.
Một đoạn video do cổng thông tin Btime.com đăng tải cho thấy khu chợ bị phá hủy, với hầu hết cửa sổ và các cửa tại tòa nhà 2 tầng bị vỡ và đường phố đầy gạch vụn.
Nổ gas kinh hoàng tại Trung Quốc, 12 người chết, 138 người bị thương - ảnh 1

Lực lượng cứu hộ tìm kiếm người sống sót sau vụ nổ khí gas chợ ở tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc sáng 13.6

Chụp màn hình SCMP

Đoạn video còn cho thấy lực lượng cứu hộ tại hiện trường nỗ lực đưa những người sống sót ra ngoài trong khi người dân địa phương hưởng ứng lời kêu gọi hiến máu khẩn cấp cho các nạn nhân tại một ngân hàng máu địa phương.
Kết quả điều tra sơ bộ cho thấy vụ nổ xuất phát từ một đường ống dẫn khí gas, theo Cqcb.com, cổng thông tin của chính quyền thành phố Trùng Khánh (Trung Quốc).Chính quyền Thập Yển cho hay nguyên nhân vụ nổ khí gas đang được điều tra.

Tòa nhà bất ngờ sập đè lên xe buýt, 9 người thiệt mạng ở Hàn Quốc

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU