Nhảy lầu tự tử vì bị từ chối sex

0
(TNO) Một thanh niên ở Bangkok (thủ đô Thái Lan) thất vọng vì bị bạn gái từ chối quan hệ tình dục nên nhảy từ tầng 26 của khách sạn xuống đất tự tử.

(TNO) Một thanh niên ở Bangkok (thủ đô Thái Lan) thất vọng vì bị bạn gái từ chối quan hệ tình dục nên nhảy từ tầng 26 của khách sạn xuống đất tự tử.

Tối qua 4.4, người dân phát hiện xác một nam thanh niên trước Trung tâm hội nghị Bangkok trên đường Rama I. Một số nhân chứng cho biết họ nhìn thấy người thanh niên rơi xuống từ khách sạn của trung tâm này.

Cảnh sát xác định nạn nhân tên Paibul Jongcharoen, 27 tuổi, là nhân viên môi giới chứng khoán của Công ty Maybank Kim Eng Thailand. Ngoài công việc chính, Paibul còn có sở thích vẽ và chụp hình người mẫu. Paibul thường chat trên mạng để tìm các cô gái làm mẫu cho mình.

Theo thông tin ban đầu, một năm trước, Paibul có làm quen với Auu, một người mẫu xinh đẹp ở Bangkok. Paibul yêu cầu Auu làm việc cho mình với lời hứa sẽ trả lương cao, ít nhất 100.000 bahts (70 triệu đồng). Paibul cũng muốn Auu giới thiệu những người mẫu khác.

Auu đã đồng ý làm việc cho Paibul. Tuy nhiên, Auu cho biết Paibul không trả tiền như đã hứa thay vào đó trả thấp hơn.

Hôm xảy ra án mạng, họ hẹn gặp nhau ở khách sạn. Paibul đưa cho Auu 30.000 bahts và bảo đi shopping. Sau đó Paibul nói sẽ đưa 100.000 bahts nếu Auu làm mẫu và quan hệ tình dục với anh ta. Tuy nhiên Auu từ chối và bỏ đi.

Vốn có tình cảm với Auu, và bị từ chối sex, Paibul quẫn trí nhảy lầu tự tử.

Minh Quang
(Văn phòng Bangkok)

>> Bệnh nhân nhảy lầu
>> Nữ sinh nhảy lầu tự tử
>> Mẹ bệnh nhi nhảy lầu tự tử
>> Rùng mình với bộ ảnh "nhảy lầu
>> Một phụ nữ nhảy lầu tự tử

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU