Nhắc nhở hàng xóm mở nhạc to, bị đánh đến người nhà nhìn không ra

3 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nạn nhân bị đánh đến hôn mê và người nhà nhìn không ra, sau khi nhắc nhở hàng xóm vì họ mở nhạc to.
Nạn nhân Frank Penkava trước và sau khi bị hành hung /// Ảnh chụp màn hình New York Post Nạn nhân Frank Penkava trước và sau khi bị hành hung - Ảnh chụp màn hình New York Post
Nạn nhân Frank Penkava trước và sau khi bị hành hung
Ảnh chụp màn hình New York Post
Đài Fox News ngày 30.7 đưa tin một người đàn ông ở thành phố Hollywood (bang Florida, Mỹ) bị đánh nhừ tử và người nhà nhìn không ra, khi nhắc nhở hàng xóm giảm âm lượng vì mở nhạc to.
Nạn nhân Frank Penkava (42 tuổi) nhập viện trong tình trạng hôn mê tại Bệnh viện khu vực Memorial, với nhiều vết rách trên gương mặt sưng húp, sau khi bị đánh đập dã man vào ngày 14.6.
Đến ngày 27.7, bệnh nhân vẫn đang được điều trị tại bệnh viện và các bác sĩ chờ cho bệnh nhân ổn định mới có thể tiến hành phẫu thuật.
“Con trai tôi có một đứa con sắp 4 tuổi và có thể nó sẽ không bao giờ biết thêm về cha mình. Chúng tôi không biết nó có bị ảnh hưởng gì về tâm thần không, chưa kể đến các vấn đề thể chất, thật đau lòng”, bà Joan mẹ của nạn nhân đau lòng nói.
Các bác sĩ đang theo dõi hoạt động não của nạn nhân để kiểm tra xem có thương tổn lâu dài hay không. Em gái Gina Horvath của ông Penkava cho biết nạn nhân bị gãy xương nhiều nơi và còn bị nhiễm trùng tại bệnh viện.
Trước đó, cô Horvath kể với Đài NBC rằng anh trai bị tấn công khi đề nghị hàng xóm mở nhạc nhỏ lại. “Không có lý do gì khiến họ đối xử với anh ấy như thế. Tôi biết rằng người ta có thể cãi nhau mọi lúc và cảm xúc có thể dâng cao, đặc biệt là trong năm qua, nhưng không có gì buộc họ phải làm thế”, cô nói.
Cô Hovarth chỉ có thể nhận ra anh trai mình nhờ những hình xăm trên cơ thể. “Tôi đang tìm công lý và sẽ không dừng lại cho đến khi có được công lý cho anh trai”, theo cô em gái. Cảnh sát hiện chưa phản hồi các câu hỏi liên quan, theo New York Post.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Cuong Vuong

Cuong Vuong

Họa vô đơn chí,khi gặp hàng xóm là côn đồ !
Trần Đăng Ẩn

Trần Đăng Ẩn

Ác quá!
204619

204619

Gặp phải hàng xóm lưu manh côn đồ tên này sẽ được vào nhà tù thôi.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU