Nhà báo Ai Cập đặt tên cho con trai là Putin

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một phóng viên người Ai Cập đã đặt tên cho con trai mình là Putin, theo họ của Tổng thống Nga Vladimir Putin.
Tổng thống Nga Vladimir Putin trở thành nguồn cảm hứng cho một ông bố Ai Cập đặt tên cho con trai mình /// AFP Tổng thống Nga Vladimir Putin trở thành nguồn cảm hứng cho một ông bố Ai Cập đặt tên cho con trai mình - AFP
Tổng thống Nga Vladimir Putin trở thành nguồn cảm hứng cho một ông bố Ai Cập đặt tên cho con trai mình
AFP
Anh Moama Mukhtar, phóng viên người Ai Cập sống tại thủ đô Cairo đã đặt tên cho con trai mới chào đời của mình là Putin, theo họ của Tổng thống Nga Vladimir Putin
Trên trang Facebook cá nhân, Moama Mukhtar đã đăng tải bức ảnh anh bế đứa con trai mới chào đời với lời giới thiệu: "Đây là con trai tôi, Putin". Bức ảnh sau đó đã thu hút sự quan tâm của người dùng mạng xã hội Facebook. Phóng viên Ai Cập này cũng nhận được nhiều lời chúc mừng từ bạn bè. 
Bên cạnh những lời cầu chúc cho đứa bé, có người còn bình luận dí dỏm rằng: "Nhóc Putin này nên được nuôi dưỡng tại Điện Kremlin". Một người bạn khác của Moama Mukhtar viết: "Putin bé bỏng rồi cũng sẽ trở thành một người tuyệt vời".
Nhà báo Ai Cập đặt tên cho con trai là Putin - ảnh 1
Hình ảnh Moama Mukhtar và con trai Putin Mukhtar đăng tải trên Facebook
Facebook của Moama Mukhtar
Chia sẻ về quyết định đặt cho con trai cái tên đặc biệt này, phóng viên người Ai Cập nói rằng: "Trên thế giới này có hàng trăm người mang tên Vladimir nhưng chỉ có duy nhất một người tên Vladimir Putin", theo Armenpress.am. Được biết Moama Mukhtar là phóng viên và là biên dịch viên tiếng Nga tại Cairo.
Tổng thống Nga Putin thời gian qua đã trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều sản phẩm như nước hoa, lịch mừng năm mới, cũng được lấy làm ý tưởng để mở quán cà phê. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tâm Như

Tâm Như

Mình cũng muốn đặt tên con là Putin

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU