Người Việt bị bắt vì 'khỏa thân nơi công cộng' ở Singapore

2 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Cảnh sát Singapore vừa bắt giữ 8 phụ nữ, trong đó có 7 người được cho là người Việt, với cáo buộc khỏa thân nơi công cộng và vi phạm liên quan đến ma túy, theo báo The Straits Times.

Cảnh sát Singapore vừa tiến hành chiến dịch truy quét tội phạm kéo dài 6 giờ đồng hồ, bắt 8 nữ nghi phạm /// Cảnh sát Singapore Cảnh sát Singapore vừa tiến hành chiến dịch truy quét tội phạm kéo dài 6 giờ đồng hồ, bắt 8 nữ nghi phạm - Cảnh sát Singapore
Cảnh sát Singapore vừa tiến hành chiến dịch truy quét tội phạm kéo dài 6 giờ đồng hồ, bắt 8 nữ nghi phạm
Cảnh sát Singapore
Cụ thể, 3 phụ nữ bị bắt vì xuất hiện trong tình trạng khỏa thân ở một nơi công cộng, theo báo The Straits Times. Trong số này có 2 người còn bị cáo buộc có hành vi vi phạm liên quan đến di trú và việc làm.
Ngoài ra còn có 5 phụ nữ khác bị bắt với cáo buộc có sự vi phạm liên quan đến ma túy.
Theo The Straits Times, trong tổng số 8 phụ nữ bị bắt có 7 người Việt và một người Malaysia.
Những phụ nữ nói trên bị bắt trong chiến dịch truy quét kéo dài 6 giờ đồng hồ, bắt đầu từ 23 giờ ngày 11.1, tại một số cơ sở giải trí trong trung tâm mua sắm Cuppage Plaza ở Singapore. Giới chức vẫn đang tiếp tục điều tra các nghi phạm.

Bình luận

User
Gửi bình luận
cauvongxanh

cauvongxanh

Những người Việt ra nước ngoài làm chuyện bôi xấu đất nước thì nên để họ tự gánh chịu các hình phạt của pháp luật nước sở tại . Không nên tốn thời gian công sức cho những dạng người không có danh dự như vậy , chỉ cứu giúp ngư dân gặp nạn hay người Việt ra nước ngoài gặp chuyện xui rũi , tai bay họa gió mà thôi ...
Thanh Tâm

Thanh Tâm

Đẹp mặt chưa, chúng ta cần có biện pháp quản lý những người "không ra gì", không cho phép họ ra nước ngoài trước khi nước ngoài không chấp nhận họ!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU