'Người nhện' tay không đu tường thoát khỏi tòa nhà cháy

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Không cần sự trợ giúp của lực lượng cứu hỏa, người đàn ông thoăn thoắt leo bằng tay không xuống nhiều tầng lầu để thoát khỏi một tòa nhà cháy ở Mỹ.
Người đàn ông leo xuống từ tòa nhà bị cháy
Ảnh cắt từ clip
Truyền thông Mỹ vừa công bố một đoạn phim cho thấy một người đàn ông đã thoát khỏi một tòa nhà cao tầng bị cháy bằng cách leo xuống nhiều tầng lầu qua đường ban công hệt như người nhện.
Tờ USA Today dẫn thông báo của sở cứu hỏa thành phố Philadelphia, bang Pennsylvania cho biết đã nhận được tin báo cháy vào tối ngày 18.7 (giờ địa phương) tại một tòa nhà 19 tầng.
Khi đến nơi, đội cứu hỏa kinh ngạc khi nhìn thấy một người đàn ông đang leo ban công xuống nhiều tầng lầu. Khi gần tới mặt đất, một vài người chạy lại phụ đỡ ông này xuống.
Lực lượng cứu hỏa nói không có thông tin gì về danh tính của người đàn ông này. Giới truyền thông miêu tả hành động của ông không khác gì nhân vật điện ảnh người nhện của Hollywood.
Người phát ngôn sở cứu hỏa Derek Bowmer cho biết vụ cháy làm 4 người bị thương. Ngọn lửa được kiểm soát trong vòng một giờ và toàn bộ cư dân đã sơ tán khỏi tòa nhà trước đó.
Cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân vụ cháy nhưng một số nguồn nói ngọn lửa xuất phát từ một chiếc máy nén rác.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU