Người mẫu mắc hội chứng Down

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Mới 2 tuổi và mắc hội chứng Down nhưng bé Lily Beddall vẫn trở thành người mẫu nổi tiếng của Hãng bán lẻ thời trang Matalan, với hình ảnh xuất hiện trên 217 cửa hàng khắp nước Anh.
Bé Lily Beddall mắc hội chứng Down nhưng vẫn là người mẫu nổi tiếng của Hãng bán lẻ thời trang Matalan /// Matalan Bé Lily Beddall mắc hội chứng Down nhưng vẫn là người mẫu nổi tiếng của Hãng bán lẻ thời trang Matalan - Matalan
Bé Lily Beddall mắc hội chứng Down nhưng vẫn là người mẫu nổi tiếng của Hãng bán lẻ thời trang Matalan
Matalan
Chính Matalan đã chủ động đi tìm một người mẫu Down, một dạng khuyết tật trí tuệ bẩm sinh với các khác biệt rất dễ nhận ra trên gương mặt: mắt xếch, mũi nhỏ, miệng trễ…
Hãng này đã liên lạc với Upwards with Downs, một tổ chức từ thiện hỗ trợ người mắc hội chứng Down, để tìm người mẫu.
Tờ Metro ngày 19.3 dẫn lời chị Vicki Beddall, mẹ của bé Lily, nói: “Điều này đã phá vỡ định kiến về hội chứng Down, cho thấy vẻ đẹp tồn tại ở mọi hình thái, khả năng khác nhau”. Chị cho biết cô con gái nhỏ đã rất vui vẻ đi xem ảnh của mình ở các cửa hàng Matalan.
Người mẫu mắc hội chứng Down - ảnh 1

tin liên quan

Người dẫn chương trình mắc hội chứng Down
Dẫn chương trình thời tiết trên truyền hình là ước mơ được cô gái 21 tuổi Mélanie Ségard ấp ủ từ lâu nhưng thường không dám nghĩ tới bởi cô mắc hội chứng Down - một dạng khuyết tật trí tuệ bẩm sinh. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU