Người gốc Việt chết tại lễ hội âm nhạc Úc

1 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Theo trang tin News.com.au, 2 người gốc Việt Joseph Pham (23 tuổi) và Diana Nguyen (21 tuổi) đã thiệt mạng nghi do sốc thuốc khi tham dự lễ hội âm nhạc Defqon.1 ở khu Penrith thuộc thành phố Sydney (Úc) hồi cuối tuần trước.
Joseph Pham tử vong nghi so sốc ma túy /// Chụp màn hình The Age Joseph Pham tử vong nghi so sốc ma túy - Chụp màn hình The Age
Joseph Pham tử vong nghi so sốc ma túy
Chụp màn hình The Age
Cả hai ngất xỉu và sau đó tử vong tại bệnh viện. Anh Pham sống ở phía tây Syndey còn cô Nguyen sống ở thành phố Melbourne. Hôm 24.8, Pham còn lên Facebook bày tỏ phản đối việc cảnh sát triển khai chó nghiệp vụ để đánh hơi ma túy tại lễ hội Defqon.1.
Ngoài 2 thanh niên gốc Việt tử vong còn có 13 người dự lễ hội phải nhập viện liên quan đến ma túy và khoảng 700 người cần nhân viên y tế trợ giúp ngay tại chỗ. Cảnh sát còn phát hiện 69 người mang theo ma túy và khởi tố 10 người cung cấp chất ngây nghiện.
Tờ The Age dẫn lời Thủ hiến bang New South Wales Gladys Berejiklian cho biết sẽ không cấp phép tổ chức Defqon.1 trong tương lai.

Bình luận

User
Gửi bình luận
MinhTran

MinhTran

Đây khg phải là lễ hội âm nhạc. Nếu gọi lễ hội là phải có những cuộc tổ chức âm nhạc cùng một lúc hoặc nhiều ngày liên tiếp. Đây chỉ là một đêm nhạc trẻ mà thôi. Cái sai thứ 2 là Penrith là một thành phố ở vùng ngoại ô phía Tây của thành phố Sydney. Cả 2 đều là thành phố cả. Có điều Sydney là thành phố được nhiều người biết đến mà thôi.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU