Người đàn ông được chẩn đoán có thai khi điều trị gãy tay

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau khi bị gãy tay, một người đàn ông đã đến Bệnh viện khu trung tâm Borovichi trong thành phố cùng tên ở tỉnh Novgorod (Nga) để điều trị nhưng được bác sĩ chẩn đoán là... có thai.
Một người đàn ông ở Nga được chẩn đoán có thai khi đi điều trị gãy tay /// Chụp màn hình En24 US Một người đàn ông ở Nga được chẩn đoán có thai khi đi điều trị gãy tay - Chụp màn hình En24 US
Một người đàn ông ở Nga được chẩn đoán có thai khi đi điều trị gãy tay
Chụp màn hình En24 US
Câu chuyên hy hữu nói trên xảy ra hồi năm ngoái, nhưng mới được người trong ngành tiết lộ, theo trang tin En24US ngày 27.12.
Cụ thể, sau khi bị gãy tay trong lúc làm việc, người đàn ông 54 tuổi nói trên tìm đến bệnh Bệnh viện khu trung tâm Borovichi để điều trị. Khi đó, ông được ghép một thanh kim loại cố định bên trong cánh tay nhằm giúp xương liền. Sau đó, người đàn ông cùng gia đình không có thời gian đọc hồ sơ bệnh án, chỉ quan tâm cánh tay của ông có lành lại hay không.
Một năm sau, người đàn ông đến một bệnh viện ở thành phố Veliky Novgorod, trung tâm hành chính của Novgorod, để nhờ bác sĩ phẫu thuật tháo vật liệu bằng kim loại ra.
Tuy nhiên, bác sĩ từ chối phẫu thuật, lập luận rằng hồ sơ bệnh án từ các đồng nghiệp ở Bệnh viện khu trung tâm Borovichi xác định người đàn ông này có thai 27 tuần. En24US không nói rõ tại sao Bệnh viện khu trung tâm Borovichi đưa ra chẩn đoán như thế hay có sự nhầm lẫn nào đó hay không.
Theo hãng tin TASS, người đàn nói trên vẫn cảm thấy ổn, nhưng có chút bối rối khi cả Borovichi biết câu chuyện kỳ lạ của ông.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU