Ngôi sao ‘Gangnam Style’ Psy sẽ đến Bình Nhưỡng biểu diễn?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Chính quyền Seoul đang xúc tiến đưa nam ca sĩ Psy đến thủ đô Bình Nhưỡng của CHDCND Triều Tiên biểu diễn cùng với các nghệ sĩ Hàn Quốc khác.
Ca sĩ Psy lúc biểu diễn bài Gangnam Style /// AFP Ca sĩ Psy lúc biểu diễn bài Gangnam Style - AFP
Ca sĩ Psy lúc biểu diễn bài Gangnam Style
AFP
Đoàn nghệ thuật Hàn Quốc sẽ đến Bình Nhưỡng biểu diễn từ ngày 31.3 đến 3.4 trong một hoạt động mang tính hòa giải trước hội nghị thượng đỉnh liên Triều dự kiến diễn ra vào cuối tháng tới.
“Chúng tôi đã chính thức đề nghị miền Bắc cho đưa Psy vào đoàn biểu diễn”, Đài MBC TV tối 25.3 dẫn lời một quan chức chính quyền Seoul cho hay. Tuy nhiên, Triều Tiên đã phản đối ý tưởng đó, có thể là vì quan ngại về phong cách biểu diễn của Psy, theo MBC TV.
Psy, ca sĩ 40 tuổi tên thật là Park Jae-Sang, cho biết phong cách biểu diễn của anh “hơi điên dại và hài hước” nhưng không “lố bịch”. Psy cũng từng để ngực trần biểu diễn trên sân khấu ở Hàn Quốc.
Psy trở thành một hiện tượng quốc tế vào năm 2012, khi có hàng trăm triệu lượt người xem và nhảy theo ca khúc Gangnam Style. Tính đến nay, đã có hơn 3,1 tỉ lượt xem video Gangnam Style trên YouTube.
Giải thích về ý nghĩa của bài hát nói trên, Psy cho biết Gangnam là một quận của Seoul có nhiều người giàu sang sinh sống và anh muốn dùng bài hát Gangnam Style để gửi một thông điệp: hãy thu hẹp khoảng cách giữa giàu và nghèo trong xã hội Hàn Quốc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU