Ngồi quá nhiều vì dịch Covid-19, dân Mỹ đua nhau bơm mông cải thiện vòng 3

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hiệp hội bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Hoa Kỳ vừa công bố số liệu cho thấy bơm mông đang trở thành xu hướng mới nhất trong lĩnh vực làm đẹp nhờ can thiệp bằng dao kéo tại Mỹ.

Miếng độn mông được cho là giải pháp an toàn hơn so với đi bơm mông /// AFP/Getty Miếng độn mông được cho là giải pháp an toàn hơn so với đi bơm mông - AFP/Getty
Miếng độn mông được cho là giải pháp an toàn hơn so với đi bơm mông
AFP/Getty
Trong khi tiêm botox và tiêm chất làm đầy vẫn tiếp tục thống trị xu hướng làm đẹp ở Mỹ năm 2020, số liệu cũng cho thấy số trường hợp bơm mông đã tăng 22% trong năm 2020 so với năm trước đó, theo Hãng tin Bloomberg News hôm 5.5.
Con số trên đại diện cho phần tăng lớn nhất trong danh sách phẫu thuật thẩm mỹ ở nước này vào năm 2020. Trong khi đó, nhu cầu cấy tóc lại giảm mạnh nhất trong cùng thời kỳ.
Bác sĩ da liễu Ava Shamban cho rằng nhu cầu bơm mông tăng mạnh là do dịch Covid-19, buộc nhiều người phải làm việc từ xa và khiến không ít người cảm thấy mông bị xẹp vì ngồi nhà quá nhiều.
Một nguyên nhân khác là ảnh hưởng từ mạng xã hội.
“Có lẽ những hình ảnh nhan nhản trên mạng xã hội cho thấy nhiều người (chủ yếu là người nổi tiếng) với vòng ba căng mẩy và đầy đặn đã thúc đẩy các bệnh nhân nghiên cứu biện pháp và lên lịch hẹn với bác sĩ thẩm mỹ”, theo bác sĩ Shamban.

Ấn Độ: không chịu ở nhà giãn cách thì "thụt dầu", ăn đòn và tập thể dục

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU