Nghị sĩ ‘nói chuyện’ bằng giày tại Ấn Độ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Vì không được khắc tên trong khối đá ghi danh những người góp công cho một dự án đường bộ ở huyện Sant Kabir Nagar (bang Uttar Pradesh, Ấn Độ), một nghị sĩ đã dùng giày đánh tới tấp vào một lãnh đạo địa phương.
Ông Tripathi (phải) lấy giày đánh tới tấp vào ông Baghel  /// Chụp từ clip Ông Tripathi (phải) lấy giày đánh tới tấp vào ông Baghel - Chụp từ clip
Ông Tripathi (phải) lấy giày đánh tới tấp vào ông Baghel
Chụp từ clip
Đoạn clip lan truyền trên mạng cho thấy nghị sĩ Sharad Tripathi ban đầu to tiếng với ông Rakesh Singh Baghel, thành viên của Hội đồng lập pháp bang Uttar Pradesh ở Ấn Độ.
Ông Tripathi bất bình vì không có tên trong khối đá lưu danh được giới thiệu trong lễ khánh thành con đường vừa được xây dựng tại huyện Sant Kabir Nagar.
Theo hãng tin ANI, ông Baghel nói rằng ông là lãnh đạo địa phương nên có quyền quyết định mọi việc và rằng chính ông đã ra lệnh loại bỏ tên ông Tripathi ra khỏi “bảng vàng”.
Lúc này, không kìm nén được cơn nóng giận, ông Tripathi lôi giày ra đánh tới tấp lên người ông Baghel khiến các chính trị gia có mặt tại phiên họp không kịp trở tay.
Chỉ đến khi cảnh sát đến can ngăn, ông Tripathi mới thôi hành hung ông Baghel.
Đoạn clip ghi lại vụ việc nhanh chóng được chia sẻ trên mạng xã hội và gây ra làn sóng chỉ trích trong dư luận Ấn Độ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU