Nghi phạm sát hại bé gái Việt tại Nhật chính là Hội trưởng Hội phụ huynh

11 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Phụ huynh tại trường bé L.N.G.Linh từng theo học ở Nhật bàng hoàng khi hay tin nghi phạm sát hại bé Linh vừa bị cảnh sát Nhật bắt chính là cựu Hội trưởng Hội phụ huynh của trường, tên Shibuya Yasumasa, 46 tuổi.
Nghi phạm bình thản khi bị bắt giữ
Ảnh chụp màn hình Asahi TV

Theo Đài NHK, Asahi, Headlines.yahoo.co.jp ngày 14.4, cảnh sát TP.Abiko (Nhật Bản) đã bắt giữ một người đàn ông Nhật có tên Shibuya Yasumasa, 46 tuổi, do nghi vấn là hung thủ sát hại bé Linh vào ngày 24.3 vừa qua.

Kết quả giám định cho thấy ADN của người này trùng khớp với ADN trên các đồ vật của bé Linh được tìm thấy tại hiện trường.

Vào khoảng 8 giờ sáng ngày 14.4, nghi phạm đã bị áp giải khỏi căn hộ ở tầng 4 của một chung cư tại TP.Matsudo (tỉnh Chiba). Nghi phạm với vẻ mặt khá bình thản, im lặng lên xe của cảnh sát và không hề kháng cự.

Căn hộ của Shibuya nằm trước nhà ga Rokumi, cách nhà bé Linh chỉ khoảng 300 m. Cảnh sát cũng đã kiểm tra và tịch thu chiếc xe hơi nhỏ của người này ở bãi đỗ.

Shibuya Yasumasa, làm nghề kinh doanh, từng là Hội trưởng Hội phụ huynh của trường Mutsumi số 2 - nơi bé Linh theo học, cũng là người chịu trách nhiệm bảo vệ các bé khi đi bộ đến trường.

Sau khi tin tức được công bố, người dân thành phố Matsudo lẫn phụ huynh và học sinh trong trường đều bị sốc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
cù trọng xoáy

cù trọng xoáy

Báo chí nước người ta đăng tải thông tin đầy đủ hình ảnh, tên tuổi, nơi làm việc của nghi phạm... còn nghi phạm của nước mình thì được làm mờ mặt, viết tắt tên. Nếu đúng lão này là kẻ gây ra cái chết cho con... thì con cũng đã có thể yên nghỉ rồi. Cầu mong con được về cõi Niết Bàn. Nam mô A Di Đà Phật.
Khanh

Khanh

Bên Hàn Quốc thì nghi phạm cũng phải đeo khẩu trang, đội nón nhé. Tùy vào cách cư xử của từng nước. Bạn nghĩ dân mình tốt lắm à? Trong nhà có 1 người mang tội thì cả nhà bị kỳ thị, soi mói chả hay ho gì đâu mà khoe.
Thanh

Thanh

Thứ nhất Niết Bàn là trạng thái tâm chứ không phải là cõi, thứ hai chỉ có tu hành mới đạt được trạng thái đó thôi bạn ơi.
thuylm

thuylm

Bé Linh ơi thương con quá , làm gì để lấy lại sự sống cho con???
Thạch

Thạch

Các cô chú thương con thì nhớ niệm Phật cầu nguyện cho con mau được đầu thai làm người trở lại.
giang

giang

ở nhật chỉ thấy mỗi công an khám nghiệm hiện trường , ở việt nam thì có thêm khán giả hiếu kì bu đầy, làm ảnh hưởng hiện trường.
Thế Nghĩa

Thế Nghĩa

Nước nào cũng có kẻ bệnh hoạn, chỉ có nhiều hay ít thôi, với Nhật họ truy tìm cẩn thận dù có mưu ma cũng ko thoát và hắn sẽ bị xử lý theo pháp luật.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU