Nghi phạm đâm chết hai người Việt ở Las Vegas ra tòa

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Julius Trotter, nghi phạm sát hại 2 người Việt tại khách sạn-sòng bạc Circus Circus ở thành phố Las Vegas (Mỹ) hôm 1.6, vừa ra toà sau khi bị đưa từ California về bang Nevada.

Nghi phạm Julius Trotter /// SỞ CẢNH SÁT LAS VEGAS Nghi phạm Julius Trotter - SỞ CẢNH SÁT LAS VEGAS
Nghi phạm Julius Trotter
SỞ CẢNH SÁT LAS VEGAS
Trotter, 31 tuổi, xuất hiện tại tòa ở Las Vegas hôm 4.9 (theo giờ địa phương)  và muốn thuê luật sư. Thẩm phán Harmony Letizia cho Trotter hạn chót là ngày 4.10 để thuê luật sư bào chữa, theo AP.
Trotter bị cáo buộc đâm chết bà Nghĩa Bội Sang (38 tuổi) và anh Nguyên Lê Bá Khương (30 tuổi). Thi thể họ được phát hiện tại phòng khách sạn Circus Circus vào ngày 1.6. Hai nạn nhân đi theo đoàn du khách của Công ty Du lịch Triều Hảo do bà Sang là Giám đốc và anh Khương là nhân viên.
Đoàn du khách đến Las Vegas ngày 1.6, dự định nghỉ tại đây 2 đêm trước khi đến thành phố Los Angeles vào hôm 3.6 rồi rời nước Mỹ trở về Việt Nam. Tuy nhiên, cảnh sát được gọi tới kiểm tra sau khi bà Sang và anh Khương không xuất hiện theo giờ hẹn để cùng cả đoàn tham quan hẻm núi Grand Canyon, và phát hiện thi thể của hai người với nhiều vết đâm. Cảnh sát tình nghi đây là vụ án cướp của giết người.
Đến ngày 7.6, cảnh sát đã bắt giữ Trotter sau cuộc truy đuổi bằng xe hơi ở thành phố Chino thuộc California.
Công tố viên trưởng Steve Wolfson chưa quyết định liệu có đề nghị án tử hình với Trotter hay không nếu nghi phạm bị kết tội.
[VIDEO] Bắt giữ Bắt giữ nghi phạm đâm chết 2 du khách Việt tại Las Vegas

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU