Ngày càng nhiều phụ nữ Thụy Điển bị chồng/bạn trai ép bán dâm

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Cảnh sát Thụy Điển cho biết họ phát hiện số người chồng và bạn trai ép vợ hay bạn gái bán dâm gia tăng một cách đáng báo động.
Cảnh sát Thụy Điển báo động nạn chồng/bạn trai ép vợ/bạn gái bán dâm /// Reuters Cảnh sát Thụy Điển báo động nạn chồng/bạn trai ép vợ/bạn gái bán dâm - Reuters
Cảnh sát Thụy Điển báo động nạn chồng/bạn trai ép vợ/bạn gái bán dâm
Reuters
Cảnh sát Thụy Điển cho hay ngày càng nhiều người đàn ông ép vợ/bạn gái bán dâm để kiếm thêm thu nhập cho gia đình hay vì những lý do khác, theo trang tin Express (Anh) ngày 14.9.
Một vụ việc được công bố cho truyền thông là vụ một người đàn ông 45 tuổi ở hạt Västernorrland sắp bị đưa ra tòa xét xử về tội ép bạn gái 25 tuổi bán dâm.
Nạn nhân cho hay cô đã bị bạn trai ép phải quan hệ tình dục với ít nhất 24 người bởi vì cô nợ tiền bạn trai. Nhưng cảnh sát ước tính tổng số người đàn ông mà cô gái phải phục vụ tình dục là cao hơn con số này.
Theo luật Thụy Điển, mua dâm và nhà thổ là bất hợp pháp, nhưng bán dâm lại hợp pháp.
Cơ quan về chống buôn người và mại dâm Thụy Điển (NOA) cho biết nhiều người trở thành gái mại dâm vì nhiều lý do, không phải chỉ vì hoàn cảnh nghèo túng.
Người phát ngôn NOA Kajsa Walberg nói: “Họ bán dâm chỉ vì muốn có một cuộc sống xa xỉ hơn, hoặc phải trả nợ, hoặc cần tiền để mua ma túy”.
Nhưng cảnh sát Thụy Điển cảnh báo việc những người vợ/bạn gái bị chồng/bạn trái ép bán dâm là xu hướng đáng báo động.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU