Mỹ lùng sục ‘Tam giác Quỷ’ tìm máy bay rơi

2 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Lực lượng tuần duyên Mỹ (USCG) đang tìm kiếm các hành khách, gồm 2 trẻ nhỏ, trên một chiếc máy bay mất tích trong vùng Tam giác Bermuda khét tiếng, còn gọi là Tam giác Quỷ.

Đội tàu cứu hộ của USCG đang tìm kiếm những người bị mất tích /// USCG Đội tàu cứu hộ của USCG đang tìm kiếm những người bị mất tích - USCG
Đội tàu cứu hộ của USCG đang tìm kiếm những người bị mất tích
USCG

Vào ngày 18.5 (giờ Mỹ), USCG thông báo rằng lực lượng này vẫn tiếp tục lùng sục vùng biển diện tích 21.250 km2 thuộc Bắc Đại Tây Dương sau khi tìm được một số mảnh vỡ và phần còn lại của chiếc máy bay MU-2B ở điểm cách Eleuthera 24 km về phía đông, thuộc lãnh hải Bahamas.

Máy bay mang theo 4 người, gồm 2 trẻ nhỏ, đã biến mất khỏi màn hình radar sau khoảng 1 giờ cất cánh từ Puerto Rico đến miền trung Florida.

“Vẫn chưa tìm thấy bất kỳ phần thi thể hoặc người sống sót nào”, Đài ABC News dẫn lời phát ngôn viên USCG Eric Woodall.

Mỹ lùng sục ‘Tam giác Quỷ’ tìm máy bay rơi - ảnh 1
Tuần duyên Mỹ đăng ảnh chiếc máy bay MU-2B bị mất tích, mang theo 4 hành khách.
USCG

Nơi máy bay biến mất chính là Tam giác Bermuda, kể từ thập niên 1950 đã trở thành huyền thoại khủng khiếp đối với người đi biển hoặc lái máy bay, sau khi “ngốn” ít nhất 20 máy bay và 50 tàu bè trong 100 năm qua, theo tờ The Sun.

Hồi năm ngoái, một giả thuyết nhằm giải mã bí ẩn của Tam giác Quỷ cho rằng nơi đây thường hình thành cái gọi là “bom không khí”, với tốc độ gió 270 km/giờ, đủ sức nhấn chìm tàu bè và làm rơi các máy bay rơi vào khu vực nó đang hoành hành.

Mỹ lùng sục ‘Tam giác Quỷ’ tìm máy bay rơi - ảnh 2
Bản đồ Tam giác Bermuda
Google Maps

Bình luận

User
Gửi bình luận
Vân Nam

Vân Nam

Nghe sao rùng rợn quá, tam giác quỷ có thật không vậy?
long

long

thật

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU