Mỹ chịu đợt rét kỷ lục

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Đợt không khí băng giá bất thường tràn xuống từ Bắc cực đang khiến Mỹ chìm trong giá rét với nhiệt độ dự báo thấp kỷ lục tại nhiều nơi trên cả nước, theo Đài CBS.
Nhiệt độ tháng 11 năm nay có thể xuống mức kỷ lục -6oC /// Reuters Nhiệt độ tháng 11 năm nay có thể xuống mức kỷ lục -6oC - Reuters
Nhiệt độ tháng 11 năm nay có thể xuống mức kỷ lục -6oC
Reuters
Tại thành phố Chicago, tuyết rơi dày gần 15 cm khiến một máy bay bị trượt khi hạ cánh tại sân bay quốc tế O’Hare nhưng may mắn không có người bị thương, trong khi các hãng hàng không hủy hơn 1.000 chuyến bay đến thành phố này.
Tại các bang Michigan và Kansas, ít nhất 4 người thiệt mạng trong các tai nạn giao thông do băng tuyết và tầm nhìn kém. Cơ quan dự báo thời tiết tại Chicago cho biết đợt giá rét vốn thường đến vào giữa tháng 1 đang tràn xuống sớm, khiến nhiệt độ tháng 11 năm nay có thể xuống mức kỷ lục -6oC.
Cơ quan Thời tiết quốc gia (NWS) dự báo tuyết sẽ dày đến 30 cm tại khu vực đông bắc trong những ngày tới. Nhiệt độ tiếp tục xuống thấp khiến 2/3 diện tích phía đông Mỹ “cảm thấy như đang ở giữa mùa đông thay vì chỉ mới giữa tháng 11”, theo NWS.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU