Mua xe đấu giá, được cả lô ma túy triệu USD

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một người đàn ông ở Mỹ mua được xe tại phiên bán đấu giá đã “tá hỏa” khi phát hiện lượng lớn cocaine được giấu trong xe.
Lô ma túy cảnh sát tìm thấy trong chiếc xe được bán đấu giá  /// Sở Cảnh sát hạt Webb Lô ma túy cảnh sát tìm thấy trong chiếc xe được bán đấu giá - Sở Cảnh sát hạt Webb
Lô ma túy cảnh sát tìm thấy trong chiếc xe được bán đấu giá
Sở Cảnh sát hạt Webb
Tờ Houston Chronicle ngày 4.6 đưa tin một người đàn ông sống ở thành phố Laredo (hạt Webb, bang Texas, Mỹ) đã tìm thấy lượng lớn cocaine trị giá 850.000 USD cất giấu trong chiếc xe được ông mua tại cuộc đấu giá.
Chủ nhân mới của chiếc xe liền gọi báo cảnh sát sau khi phát hiện lô cocaine được cất giấu trong một ngăn bí mật trong xe.
Khi cảnh sát hạt Webb đến nơi, họ tìm thấy có 17 gói cocaine trong xe. Sau đó, lực lượng cảnh khuyển được huy động và đã phát hiện thêm 17 gói cocaine khác trong ngăn bí ẩn thứ hai trong xe.
Số lô cocaine trên nặng tổng cộng 34 kg, có giá ở thị trường chợ đen ước tính là 850.000 USD, theo cảnh sát. Nhà chức trách đã mở cuộc điều tra vụ việc.
“Tôi cảm ơn và chúc mừng người đàn ông trên đã trình báo chúng tôi về lô ma túy. Nếu ông ấy không phải là một người trung thực, số ma túy này hẳn đã có thể lọt vào tay kẻ xấu”, cảnh sát trưởng Martin Cuellar của hạt Webb cho biết.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU