Mua vé máy bay cho 80 con diều hâu

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Một hoàng thân Ả Rập Xê Út đã không ngại chi tiền mua vé máy bay cho 80 con diều hâu của ông trên chuyến bay thuộc Hãng hàng không Qatar Airways (Qatar), theo tờ Le Figaro.
Chuyến bay có 80 hành khách đặc biệt là những con diều hâu /// Le Figaro Chuyến bay có 80 hành khách đặc biệt là những con diều hâu - Le Figaro
Chuyến bay có 80 hành khách đặc biệt là những con diều hâu
Le Figaro
Hình ảnh về chuyến bay kỳ lạ với những “khách biết bay” nói trên đặc biệt thu hút cư dân mạng khi được đăng tải lên mạng xã hội Reddit. Mỗi chú diều hâu đậu ngoan ngoãn trên một ghế, còn khách ở xung quanh vẫn thản nhiên, không ai tỏ vẻ khó chịu.
Vị hoàng thân cho biết ông mua vé để bầy chim được bay một cách thoải mái và an toàn nhất. Diều hâu là “thú cưng” rất phổ biến của những người giàu có tại Trung Đông.
Trong năm 2012 và 2013, UAE đã cấp 28.000 hộ chiếu có thời hạn 3 năm cho... diều hâu. Với “hộ chiếu”, chúng có thể “du lịch” Ả Rập Xê Út, Bahrain, Kuwait, Ma Rốc, Oman, Pakistan, Syria. Nhiều hãng hàng không ở Trung Đông vẫn chấp nhận bán vé trên khoang hành khách cho loài này vì đi đó đây với chú diều hâu ở bên cạnh là truyền thống của các hoàng thân Ả Rập.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU