Mua 1 được 'tặng' 47 chiếc lắc kim cương

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một thành viên thuộc Hội đồng thành phố Olive Branch (bang Mississippi, Mỹ) đã bị “choáng” sau khi nhận được gói hàng có tới 48 chiếc lắc kim cương với tổng trị giá gần 100.000 USD.
Ông Dickerson đã nhận gói hàng chứa 48 chiếc lắc kim cương  /// Chụp màn hình Local ABC 24 Ông Dickerson đã nhận gói hàng chứa 48 chiếc lắc kim cương - Chụp màn hình Local ABC 24
Ông Dickerson đã nhận gói hàng chứa 48 chiếc lắc kim cương
Chụp màn hình Local ABC 24
Hãng tin AP ngày 4.1 đưa tin ông Dale Dickerson đã đặt mua 1 chiếc lắc tay kim cương trị giá 2.000 USD (46 triệu đồng) của công ty trang sức Jewelry Unlimited có trụ sở tại thành phố Atlanta thuộc bang Georgia để tặng vợ làm quà Giáng sinh và năm mới.
Khi gói hàng được gởi tới nhà, ông Dickerson đã bất ngờ khi phát hiện không phải 1 mà có tới 48 chiếc lắc kim cương, đồng thời cũng không có bất kỳ giấy tờ hay hóa đơn mua bán nào kèm theo.
“Tôi đứng nhìn gói hàng một lúc lâu vì không biết nên phải làm gì”, Dickerson kể.
Chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ thông tin này sau đó liền gọi cho quản lý công ty trang sức Jewelry Unlimited. “Viên quản lý nghe máy và qua giọng nói, tôi có thể nhận thấy ông ta rất hoảng hốt”, theo lời ông Dickerson.
Sau đó, viên quản lý viết thư cảm ơn Dickerson vì sự trung thực của ông, đồng thời cho biết công ty chịu mọi khoản phí ký gởi để thu hồi 47 chiếc lắc.
Công ty Jewelry Unlimited cũng đã gởi tặng cho vợ chồng ông Dickerson một đôi bông tai kim cương để cảm tạ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU