Một phụ nữ trúng độc đắc nhờ dãy số chiêm bao của chồng

2 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một phụ nữ gốc Đông Nam Á ở Canada đã trúng độc đắc 60 triệu CAD (1.087 tỉ đồng) nhờ các con số mà chồng bà ngủ mơ thấy.
Bà Pravatoudom trúng độc đắc 60 triệu CAD  /// Chụp màn hình CNN Bà Pravatoudom trúng độc đắc 60 triệu CAD - Chụp màn hình CNN
Bà Pravatoudom trúng độc đắc 60 triệu CAD
Chụp màn hình CNN
Một phụ nữ gốc Đông Nam Á ở Canada đã trúng độc đắc 60 triệu CAD (1.087 tỉ đồng) nhờ các con số mà chồng bà ngủ mơ thấy.
Công ty xổ số tỉnh bang Ontario (Canada) ngày 25.1 ra thông báo cho hay người trúng giải độc đắc là bà Deng Pravatoudom, một phụ nữ sống ở thành phố Toronto thuộc tỉnh bang Ontario.
Người phụ nữ 57 tuổi trong suốt hai thập niên kiên trì mua một dãy số mà chồng bà từng mơ thấy cách đây 20 năm.
Và vào tháng 12.2020, giấc mơ của người chồng trở thành hiện thực khi bà Pravatoudom trúng giải độc đắc trị giá 60 triệu CAD bằng chính dãy số ông từng ngủ mơ thấy.
Người phụ nữ may mắn này cho biết do đại dịch Covid-19, bà bị mất việc trong thời gian qua.
Bà Pravatoudom cũng kể thêm bà từ Lào đến sống tại Canada cùng 14 anh chị em vào năm 1980. Trong nhiều thập niên, vợ chồng bà làm việc chăm chỉ để nuôi hai con khôn lớn.
Khi được hỏi sẽ làm gì với số tiền thưởng độc đắc trên, bà Pravatoudom nói sẽ mua một ngôi nhà và sẽ đi du lịch khắp thế giới sau khi hết dịch Covid-19.
Theo CNN, bà Pravatoudom cũng nói rằng bà sẽ mua cho mình vài viên kim cương, song trước mắt sẽ dùng tiền trúng độc đắc thanh toán mọi hóa đơn trong gia đình bà và giúp đỡ con cái.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thanh

Thanh

Chúc mừng bà, sự kiên trì được đền đáp.
Thinh Duc

Thinh Duc

Ước chi mình cũng trúng vé độc đắc Vielotte vài trăm tỉ nhỉ?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU