Một phụ nữ bị đàn gấu dữ tấn công, ăn thịt ở Mỹ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Cơ quan chức năng phát hiện các bộ phận cơ thể người trong bụng ít nhất 2 con gấu đen, sau khi một phụ nữ tử vong với thi thể không nguyên vẹn.
Một con gấu tại khu vực hoang dã ở Colorado /// Ảnh chụp màn hình OT Colorado Một con gấu tại khu vực hoang dã ở Colorado - Ảnh chụp màn hình OT Colorado
Một con gấu tại khu vực hoang dã ở Colorado
Ảnh chụp màn hình OT Colorado
Hãng Reuters ngày 5.5 đưa tin cơ quan chức năng ở bang Colorado (Mỹ) xác nhận rằng một phụ nữ đã bị một đàn gấu đen tấn công và ăn thịt tại vùng núi gần thị trấn Durango vào tuần trước.
Thi thể không nguyên vẹn của bà Laney Malavolta (39 tuổi) được bạn trai tìm thấy tại vùng núi này vào tối 30.4, sau khi bà mất tích tại khu vực thường dắt 2 chú chó đi dạo.
Một phụ nữ bị đàn gấu dữ tấn công, ăn thịt ở Mỹ - ảnh 1

Nạn nhân Laney Malavolta

Ảnh chụp màn hình 9 News

Người bạn trai đi tìm sau khi đến nhà vào buổi tối và phát hiện 2 chú chó ở bên ngoài mà không thấy bà. Khám nghiệm pháp y cho thấy bà tử vong vì vết thương ở cổ với nhiều vết cắn.
Các nhân viên điều tra về động vật hoang dã phát hiện lông và phân gấu ở hiện trường, cùng với “dấu hiệu tiêu hóa thi thể”, dẫn đến nghi ngờ về khả năng gấu tấn công.
Cơ quan Công viên và Động vật hoang dã Colorado sử dụng chó nghiệp vụ truy tìm và phát hiện một con gấu mẹ 10 tuổi cùng 2 gấu con trong khu vực và đã giết chúng.
Một phụ nữ bị đàn gấu dữ tấn công, ăn thịt ở Mỹ - ảnh 2

Khu vực hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Ảnh chụp màn hình 9 News

Khám nghiệm xác của chúng cho thấy có các bộ phận cơ thể người trong hệ tiêu hóa của gấu mẹ và một gấu con.
Colorado là nơi cư trú của khoảng 19.000 con gấu đen. Tuy nhiên, các vụ gấu tấn công người tại đây là cực kỳ hiếm, với chỉ 4 vụ được ghi nhận từ năm 1960. Theo quy định tại bang, những con gấu liên quan đến các vụ tấn công người đều phải bị giết.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU