Một phụ nữ Ấn Độ bị hiếp dâm tập thể khi cách ly một mình tại trường

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một phụ nữ Ấn Độ bị hiếp dâm tập thể sau khi cảnh sát buộc bà phải cách ly phòng Covid-19 một mình tại trường học ở bang Rajasthan.
Người dân đứng xếp hàng chờ nhận bữa ăn miễn phí tại một khu công nghiệp ở thủ đô New Delhi, Ấn Độ ngày 23.4 /// Reuters Người dân đứng xếp hàng chờ nhận bữa ăn miễn phí tại một khu công nghiệp ở thủ đô New Delhi, Ấn Độ ngày 23.4 - Reuters
Người dân đứng xếp hàng chờ nhận bữa ăn miễn phí tại một khu công nghiệp ở thủ đô New Delhi, Ấn Độ ngày 23.4
Reuters
Vụ việc xảy ra hồi tuần rồi, khi đó nạn nhân, một người lao động Ấn Độ đi làm ăn lương hàng ngày, tìm đến đồn cảnh sát sau khi bà đi bộ một mình nhiều ngày liền từ thành phố Sawai Madhopur (bang Rajasthan) để trở về quê nhưng lạc đường.
Do không có trung tâm cách ly tập trung, cảnh sát địa phương đã để cho bà ngủ lại trong một phòng của trường học. Tại đó, bà đã bị ba người đàn ông cưỡng hiếp.
"Ba người đàn ông ở địa phương hiếp dâm nạn nhân trong độ tuổi 40-45 tại trường học hôm 23.4. Chúng tôi đã bắt giữ ba đối tượng này", điều tra viên Parth Sharma nói với Reuters ngày 26.4. Sau đó, người phụ nữ đã được đưa đến một cơ sở y tế để xét nghiệm Covid-19, theo ông Sharma.
"Chúng tôi không biết nạn nhân đã tiếp xúc với ai và hiện vẫn chưa có kết quả xét nghiệm", ông Sharma nói, đồng thời cho biết một quan chức cảnh sát địa phương đã bị đình chỉ công tác.

Nhốt vào xe có 'bệnh nhân Covid-19': Hình phạt khi không đeo khẩu trang

Chính phủ Thủ tướng Narendra Modi áp đặt lệnh phong tỏa toàn quốc kể từ cuối tháng 3 để ngăn chặn sự lây lan của đại dịch Covid-19.
Lệnh phong tỏa khiến hàng chục ngàn công nhân mất việc ở các thành phố lớn. Họ phải đi bộ nhiều ngày liền để trở về quê ở các vùng nông thôn. Nhiều người đang ở trong các trung tâm cách ly đông đúc.
Tuy chính phủ kéo dài lệnh phong tỏa đến 3.5, nhưng một số cửa hàng, doanh nghiệp, nhà máy được phép mở cửa trở lại tại vùng nông thôn, ngoại thành ở Ấn Độ kể từ ngày 20.4. Thủ tướng Modi ngày 26.4 tiếp tục kêu gọi người dân tuân thủ lệnh phong tỏa và thực hiện nghiêm giãn cách xã hội.
Với dân số 1,3 tỉ người, Ấn Độ đến nay ghi nhận hơn 26.000 ca nhiễm và hơn 820 trường hợp tử vong vì Covid-19. Dù có luật nghiêm ngặt nhưng trung bình cứ mỗi 20 phút lại có một vụ hiếp dâm xảy ra ở Ấn Độ, theo dữ liệu của cảnh sát. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU