Một người Việt sát hại chủ khách sạn ở Nhật Bản

2 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một thanh niên Việt đã ra đầu thú sau khi sát hại bà chủ một khách sạn ở tỉnh Gunma (Nhật) vào tuần trước.
Le Truong Duong (hàng sau) khi đi taxi ở tỉnh Gunma  /// Twitter Le Truong Duong (hàng sau) khi đi taxi ở tỉnh Gunma - Twitter
Le Truong Duong (hàng sau) khi đi taxi ở tỉnh Gunma
Twitter
Trang tin Tokyo Reporter ngày 16.9 đưa tin một người Việt tên Lê Truong Duong, không rõ nghề nghiệp, đã ra đầu thú tại một đồn cảnh sát ở phường Shinagawa thuộc thủ đô Tokyo (Nhật) vào 8 giờ ngày 15.9.
“Tôi đã giết người ở Gunma”, nghi can 30 tuổi khai với cảnh sát Nhật.
Vào khoảng 8 giờ ngày 10.9, cảnh sát tìm thấy cụ Tsuruko Horikoshi (71 tuổi) nằm gục tại hành lang của khách sạn Poem ở thành phố Maebashi, tỉnh Gunma.
Cụ Horikoshi, bị một vết đâm gần vai trái, được xác nhận đã chết tại bệnh viện khoảng hai giờ sau đó, cảnh sát Nhật cho hay.
Theo cảnh sát, họ nhận được tin báo vụ việc sau khi một vị khách phát hiện cụ Horikoshi bất tỉnh và mất máu nhiều trong khuôn viên khách sạn.
Cảnh sát trước đó đã phát lệnh bắt Le vì nghi ngờ lừa đảo. Vào ngày 3.9, Le bị cáo buộc đi taxi ở Gunma mà không trả tiền cho tài xế.
Cảnh sát Nhật cho biết nghi can người Việt này đã được bàn giao cho cảnh sát ở tỉnh Gunma.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Xuân

Nguyễn Xuân

Quá đau lòng và phiền lòng, ảnh hưởng đến những người Việt khác đang ở Nhật.
Âm nhạc Giải trí

Âm nhạc Giải trí

Thật thất vọng và ảnh hưởng đến hình ảnh đất nước Việt. Bây giờ người Nhật sẽ nhìn chúng tôi như thế nào khi ngày ngày tiếp xúc với họ

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU